Nữ tiếp viên quán karaoke xinh đẹp điều hành đường dây ma túy ở Đà Nẵng

21/06/2019 15:05

Để tạo đường dây mua bán ma túy, nữ 9X lên vùng quê ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) làm tiếp viên tại các nhà hàng, quán karaoke và thu nạp nhiều thanh niên bất hảo phân phối ma túy cho dân chơi.

Ngày 21/6, thượng tá Nguyễn Văn Tăng, Trưởng Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho hay đơn vị vừa triệt phá thành công chuyên án liên quan đến mua bán, tàng trữ ma túy.

Sau thời gian theo dõi, tối 17/6, cảnh sát ập vào phòng trọ của Nguyễn Thị Ngọc Như (SN 1996 trú phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn). Tại đây, các trinh sát bắt quả tang nữ 9X này đang tàng trữ 1 gói ma túy đá, 40 ống hút nhựa và 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Nữ tiếp viên quán karaoke xinh đẹp điều hành đường dây ma túy ở Đà Nẵng

Như và Thương tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, Như là tiếp viên phục vụ tại các nhà hàng, quán karaoke trên địa bàn. Từ đây, Như nảy sinh ý định làm "cò" môi giới ma túy cho các dân chơi. Khi con nghiện cần, Như liên hệ đến Huỳnh Bá Thương (SN 1996, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để lấy hàng.

Thương hoạt động trong đường dây ma túy lớn do nhiều đối tượng khác cầm đầu. Cuối năm 2018, đường dây này bị cảnh sát bắt giữ. Thương và Như là các "chân rết" nên đã thoát nạn.

Nhằm tạo dựng “cơ đồ” cho riêng mình, Như bỏ lên vùng quê ở huyện Hòa Vang thuê trọ ở để thuận lợi trong việc giao dịch với đối tượng nghiện; đồng thời qua mắt cơ quan chức năng. Nữ tiếp viên này thu nạp thêm nhiều thanh niên bất hảo ở các vùng quê tham gia cùng.

Sau thời gian thu nhập chứng cứ, giữa tháng 6/2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang đã lần lượt bắt Như, Thương, Nguyễn Viết Quang (SN 1999), Huỳnh Văn Cường (SN 1994, cùng trú huyện Hòa Vang) và Huỳnh Ngọc Liêm (SN 1990, trú quận Ngũ Hành Sơn).

Chuyên án đang được điều tra làm rõ.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài