Nữ triệu phú Thái Lan chết thảm, thi thể bị giấu trong tủ lạnh đổ đầy bê tông

30/10/2019 07:19

Thi thể đang phân hủy của nữ đại gia bất động sản Thái Lan Wannee Jiracharoenying (58 tuổi) đã được tìm thấy trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông.

Bà Wannee xuất hiện lần cuối cùng hôm 18/10 khi đi thăm một đền thờ địa phương ở Chiang Mai (phía Bắc Thái Lan).

Cảnh sát nhận được tin báo về sự biến mất bí ẩn của bà Wannee từ ông Woraphan Jiracharoenying (59 tuổi) - anh trai nữ triệu phú, sau khi ông này cảm thấy sốt ruột vì không liên lạc được với em gái.

Hàng xóm của Wannee cũng báo cáo về việc có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn hộ của bà này.

Bà Wannee Jiracharoenying.

Thi thể bà Wannee được tìm thấy không lâu sau đó vào ngày 27/10, ở tình trạng đang phân hủy, bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông.

Tay và chân của bà Wannee bị trói chặt. Trong khi đầu của bà bị bọc kín bằng nilon.

Không dừng lại ở đó, một số tiền lớn đã bị rút khỏi tài khoản ngân hàng của Wannee kể từ sau khi bà biến mất. Xe hơi và loạt thẻ ngân hàng của nữ triệu phú cũng “không cánh mà bay”.

Thi thể bà Wannee bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông.

Cảnh sát địa phương đang tích cực truy lùng nghi phạm hoặc những người bị nghi có liên quan đến cái chết của bà Wannee.

Hình ảnh khuôn mặt nhìn nghiêng của nghi phạm cũng đã được ghi lại khi người này rút tiền từ tài khoản của bà Wannee ở tỉnh Rayong (phía Đông Thái Lan).

Căn hộ riêng - nơi thi thể bà Wannee được tìm thấy.

“Vào ngày gia đình mất liên lạc bà Wannee, nghi phạm này đã rút tiền tại các cây ATM ở Chiang Mai, Chiang Rai và Mae Hong Son. Số tiền bị rút là khoảng 1,2 triệu baht, tương đương 40.000 USD”, Thiếu tướng cảnh sát Bundkhaseranee nói với báo giới. “Sau đó, nghi phạm tiếp tục rút tiền ở tỉnh Rayong và bị camera chụp lại một nửa khuôn mặt.”

Một người bạn của bà Wannee có tên Oom đã biến mất đáng ngờ trong thời gian gần đây, và hiện đang được cảnh sát tìm kiếm để khai thác thêm thông tin.

Oom từng xuất hiện cùng bà Wannee ở bệnh viện Suan Dok(Chiang Mai), nơi nữ triệu phú từng ủng hộ 19 triệu baht.

“'Chúng tôi nghĩ rằng thủ phạm ra tay nhằm cướp tài sản, có thể vì anh ta nghe nói rằng bà Wannee thường xuyên quyên góp một số tiền lớn cho đền thờ và bệnh viện”, ông Bundkhaseranee nhận định.

Hiện thi thể nữ triệu phú xấu số đã được chuyển đến bệnh viện để khám nghiệm pháp y.

 
Tienphong.vn