Nữ tỷ phú Brazil suýt thành vợ của Michael Jackson

24/05/2012 00:44

Người phụ nữ nổi tiếng nhất Brazil Xuxa khẳng định cô từng được yêu cầu kết hôn và sinh con cho ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Bí mật này được Xuxa tiết lộ trong một chương trình truyền hình trên kênh TV Globo chủ nhật vừa qua. Xuxa cho biết, vào thời điểm đó, cô đang hẹn hò với tay đua Ayrton Senna nhưng vẫn nhiều lần được mời đến để gặp mặt và hẹn ăn tối với ông hoàng nhạc Pop, sau đó, một trong những người trong “đám tùy tùng” của ca sĩ này đã đề nghị cô nên kết hôn với Michael.

M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil

Người mẫu Brazil Xuxa.

"Những người thân cận của Michael Jackson muốn anh ấy sớm kết hôn và có con. Họ tìm kiếm cho anh ấy một người phù hợp. Khi ấy, tôi đang làm việc tại Tây Ban Nha và nhiều lần họ mời tôi đến xem các buổi biểu diễn của Michael. Michael Jackson biết mọi thứ về tôi, anh ấy đọc mọi tin tức về tôi, tôi đã từng ăn tối với anh ấy. Sau nhiều lần như vậy, ông bầu của Michael Jackson đề nghị tôi xem xét đến việc liệu có thể sống chung và sinh con cho Michael không.” – Xuxa nói với tờ Sun online.

M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil

Xuxa cho biết mình từng được đề nghị kết hôn với Michael Jackson.

Tuy nhiên, người mẫu này đã từ chối bởi cô chỉ luôn xem Michael Jackson là một thần tượng. “Michael Jackson là thần tượng của tôi, chuyển từ thần tượng sang một vai trò nào đó khác là điều không thể, và chắc chắn tôi nên từ chối đề nghị đó".

M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil

Trước đó, bí mật về mối tình Michael Jackson - Whitney Houston cũng làm xôn xao dư luận.

Xuxa, tên thật là Maria da Graca Meneghel, cô sinh ngày 27/3/1963, là một người phụ nữ đa tài với nhiều vai trò diễn viên, người mẫu, MC, những show truyền hình của cô được phát sóng tại nhiều quốc gia như Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Hiện Xuxa là người phụ nữ giàu nhất Brazil với tổng tài sản lên đến 1 tỷ USD.

M.Jackson từng muốn kết hôn với nữ đại gia Brazil

Vệ sĩ Matt Fiddes - người đã "có công" trong việc phanh phui đời tư của ông hoàng nhạc Pop.

Những tiết lộ của Xuxa đã nối dài danh sách những bí mật được hé lộ về ông hoàng nhạc Pop, trước đó, người có “công trạng” lớn nhất trong việc phanh phui đời tư của Michael Jackson là cựu vệ sĩ Matt Fiddes, anh này đã không ngần ngại tiết lộ chuyện về cậu con trai út, chuyện tình thầm kín của Michael và Whitney Houston hay cả chuyện ca sĩ quá cố này từng định giết chết em trai mình.

VTC News