Nước chủ nhà liên tiếp 'chơi bẩn' U19 Việt Nam trước trận tứ kết lịch sử

23/10/2016 12:47

U19 Việt Nam liên tiếp bị chơi xấu khiến buổi tập bị ảnh hưởng. khi về đến khách sạn, BHL đã phải dùng tới biện pháp ngắt điện thoại vì sợ bị quấy nhiễu trong đêm.

Buổi tập cuối cùng trước mỗi trận đấu luôn được xem là buổi tập quan trọng nhất, và theo kế hoạch HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dành thời gian 3 tiếng để các cầu thủ "ôn bài" quyết định trước trận tứ kết với chủ nhà Bahrain.

Tuy nhiên, buổi tập cuối cùng của đội tuyển U19 Việt Nam đã diễn ra đầy sóng gió khi bị nước chủ nhà Bahrain chơi xấu.

Nước chủ nhà liên tiếp chơi bẩn U19 Việt Nam trước trận tứ kết lịch sử - Ảnh 1.

Xe chở đội tuyển gặp trục trặc nên các cầu thủ phải xuống đi bộ đến sân.

Theo đó, toàn đội phải tập trên sân tập mới và di chuyển khá xa, không những thế trong quá trình di chuyển thì xe chở đội bỗng dưng gặp trục trặc khiến thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải tốn rất nhiều thời gian mới tới được sân tập trong trạng thái mệt mỏi.

Trận tứ kết giữa U19 Việt Nam gặp U19 Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 23h15 ngày 23/10 và được tường thuật trực tiếp trên Kenh14.vn.

Thế nhưng, mọi việc chưa dừng lại ở đây, khi BTC bất ngờ bố trí sân tập mới cho ĐT U19 Việt Nam là một sân có mặt cỏ xấu, đã thế buổi tập của đội tuyển lại bị quấy nhiễu khi phải tập chung với một đội bóng ở địa phương.

Chưa hết, lẽ ra HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 tiếng để tập luyện cho các cầu thủ thì thời gian còn lại chỉ là 40 phút.

Nước chủ nhà liên tiếp chơi bẩn U19 Việt Nam trước trận tứ kết lịch sử - Ảnh 3.

Trợ lý Trần Minh Quang phải đến từng phòng ngắ giắc điện thoại để tránh
bị làm phiền lúc đêm khuay, quấy rối giấc ngủ của các cầu thủ.

Khi đội tuyển về đến khách sạn, BHL đã bắt đầu cảm thấy lo lắng về khả năng sẽ bị quấy nhiễu trong đêm từ những cuộc điện thoại lạ tới phòng các cầu thủ. Thế nên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lưu ý các học trò của mình phải cẩn thận trong chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt.

BHL cũng quyết định tháo giắc cắm điện thoại ở các phòng để tránh tình trạng có những cuộc điện thoại lạ gọi tới, đồng thời luân phiên cử người túc trực trong đêm với 4 ca thay phiên nhau từ 23 giờ đêm ngày 22/10 tới 5 giờ sáng ngày 23/10.

Nước chủ nhà liên tiếp chơi bẩn U19 Việt Nam trước trận tứ kết lịch sử - Ảnh 4.

HLV Hoàng Anh Tuấn căn dặn các học trò chiến đấu hết mình vì mục
tiêu dự World Cup.

Mặc dù bị chơi xấu, nhưng Hoàng Anh Tuấn cho biết tinh thần của toàn đội rất tốt và sẵn sàng để lập nên kỳ tích tham dự VCK U20 World Cup 2017.

"Vũ khí của chúng tôi chính là tinh thần. Bạn thử nhìn lại Myanmar ở VCK 2014, tấm vé dự World Cup của họ là bài học lớn. Vì thế, tinh thần là vũ khí của U19 Việt Nam. Thực sự, chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm từ Myanmar và sẽ cố gắng hết sức để làm như họ".

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?