Nuôi 3 loại cá phong thủy này gia chủ luôn giàu có, tiền bạc 'ào ạt' đổ vào nhà

16/08/2020 11:37

Khi nuôi những loài cá phong thủy này, chúng sẽ giúp cải thiện được tài chính, phúc lộc cho mọi người trong gia đình. Đồng thời mang tới sự hòa thuận, an nhiên.

Cá chép vàng

Cá chép vàng tương trưng cho sự giàu sang, phú quý

Cá chép vàng được coi là loại cá mang lại nhiều nhất sự giàu sang, phú quý. Cá chép vàng đại diện cho sự sung túc, sự vượt lên mạnh mẽ và sức mạnh. Vậy nên nếu bạn có bể cá lớn thì hãy thả vài chú cá chép vàng để mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

maxresdefault

Cá rồng

Cá rồng mang đến sự thuận lợi cho công việc kinh doanh

Cá rồng có thể được nuôi trong một bể cá có kích thước vừa phải và thường được nhiều người ưa thích.

Theo phong thủy, cá rồng mang đến may mắn và thuận lợi đặc biệt trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, cá rồng cần không gian bơi lội, nếu nhà nhỏ bạn hãy treo tranh cá rồng hay trang trí nhà với tượng kim loại cá rồng đều tốt.

imgs.emdep.vn_Share_Image_2020_08_12_3096156-1305421260-08590363

Cá đuôi én

Cá đuôi én kích hoạt tài lộc.

Cá đuôi én có kích thước nhỏ và bơi lội linh hoạt, chính vì vậy chúng rất phù hợp với những không gian vui nhộn như phòng giải trí, phòng khách hay phòng ăn. Màu sắc tươi tắn của cá đuôi én góp phần kích hoạt tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nuoi-3-loai-ca-phong-thuy-nay-gia-chu-luon-giau-co-tien-bac-ao-at-do-vao.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nuoi-3-loai-ca-phong-thuy-nay-gia-chu-luon-giau-co-tien-bac-ao-at-do-vao-nha-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'