Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng về Việt Nam

10/03/2012 11:37

Hai chiếc Rolls-Royce Phantom cho năm Rồng có số thứ tự "01" và "02" trên tổng số 33 chiếc vừa có mặt tại một salon ô tô ở Sài Gòn, sau vài tháng đặt hàng từ Mỹ.

Bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon gồm 33 chiếc được hãng xe Anh quốc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết hai trong số 33 chiếc với số thứ tự "01" và "02" lại thuộc sở hữu của một đại gia Việt Nam. Và sau vài tháng đặt hàng, bộ đôi Rolls-Royce Phantom cho năm Rồng này cũng đã có mặt tại một showroom ở Sài Gòn.

Những đặc điểm nhận dạng của chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon bao gồm tựa đầu được thêu hình rồng, taplô, bậc cửa cũng được khảm hình rồng, cùng dòng chữ Phantom màu vàng. Dọc hai bên thân xe là một đường kẻ hoa văn. Nội thất da bên trong xe được thêu tay hình rồng, với 4 màu nâu sạm, cát vàng, đen và trắng. Những màu sắc này được thiết kế để phù hợp với từng loại da và đường viền ghế do khách hàng lựa chọn. Gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi cũng có hình rồng, kết hợp khéo léo với tên của phiên bản Phantom. Trong khi đó, tấm bảng mang dòng chữ "Year of the Dragon 2012" phát sáng dưới ánh đèn LED.

Toàn bộ 33 chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon đã được bán hết chỉ sau hai tháng kể từ khi mẫu xe này xuất hiện trên thị trường hồi tháng 8 năm ngoái. Mức giá khởi điểm cho một chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon vào khoảng 1,2 triệu USD.

Infonet