Ốc Thanh Vân xót xa khi Mai Phương qua đời: 'Phương không muốn tôi chia sẻ nhiều vì nội bộ rối ren'

28/03/2020 22:15

Mới đây, Ốc Thanh Vân - người đồng nghiệp và cũng là người chị thân thiết với Mai Phương đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Tối nay (28/3), nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Thông tin này khiến bao khán giả, bạn bè nghệ sĩ vô cùng đau xót và thương tiếc. Trong đó, người đồng nghiệp và cũng là người chị thân cận nhất với Mai Phương - nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Sự kiện - Ốc Thanh Vân xót xa khi Mai Phương qua đời: 'Phương không muốn tôi chia sẻ nhiều vì nội bộ rối ren'

Dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân khi bạn thân qua đời.

Ốc Thanh Vân cho biết, trong những ngày cuối đời, Mai Phương vẫn quyết không cho cô cùng gia đình thông báo với mọi người về tình hình sức khoẻ đang yếu dần của bản thân. "Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm. Đau xót lắm. Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được", Ốc Thanh Vân viết. Hiện gia đình Mai Phương đang chuẩn bị tang lễ, mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm. 

Trong những ngày cuối đời, sức khỏe của Mai Phương yếu và mệt hơn trước. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn giữ được tinh thần lạc quan, kiên trì chữa bệnh.

"Điều trị bệnh này, không thể nói Phương ổn, khỏe. Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp", nữ diễn viên cho biết thêm. Vào dịp sinh nhật lần thứ 35 của Mai Phương, nhiều đồng nghiệp đã mang bánh kem đến chúc mừng cô trong bệnh viện.

Sự kiện - Ốc Thanh Vân xót xa khi Mai Phương qua đời: 'Phương không muốn tôi chia sẻ nhiều vì nội bộ rối ren' (Hình 2).

Sự kiện - Ốc Thanh Vân xót xa khi Mai Phương qua đời: 'Phương không muốn tôi chia sẻ nhiều vì nội bộ rối ren' (Hình 3).

Ốc Thanh Vân và Mai Phương có mối quan hệ thân thiết.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/oc-thanh-van-xot-xa-khi-mai-phuong-qua-doi-phuong-khong-muon-toi-chia-se-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/oc-thanh-van-xot-xa-khi-mai-phuong-qua-doi-phuong-khong-muon-toi-chia-se-nhieu-vi-noi-bo-roi-ren-a470481.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”