Ơn giời cậu đây rồi tập 6: Hoài Linh phấn khích nói lời yêu vì Hari Won quá dễ thương

17/11/2014 15:23

Trước sự thông minh, hài hước của bạn gái Tiến Đạt khi đối phó với trưởng phòng Trấn Thành, giám khảo Hoài Linh đã phải bật dậy để vỗ tay khen ngợi.

Tập 6 của Ơn giời, cậu đây rồi! phát sóng vào tối 15/11 trên VTV3 với sự tham gia của Hari Won, Huy Khánh, Trà My, Thành Trung. Trong khi 3 người chơi là những diễn viên kỳ cựu, Hari Won lại chỉ là tay ngang nên tỏ ra khá lo lắng khi tham gia chương trình thử thách khả năng ứng biến hài hước. Hoài Linh cũng lo cho Hari rất nhiều vì “sợ bạn ấy không hiểu hết được, tiếng Việt rất phong phú”. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-8

Dù sợ phải gặp Trấn Thành vì nghĩ MC này có duyên nhưng chuyên đi bắt bẻ người khác, song "ghét của nào, trời trao của ấy", Hari vẫn bị chặt chém bởi người trưởng phòng tinh quái này. Cả hai vào vai một cặp tình nhân vụng trộm. Những lần cười, khóc, thậm chí là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của giọng ca đến từ Hàn Quốc dành cho Trấn Thành đều vô cùng thuyết phục.

hoai-linh-phan-khich-noi-loi-yeu-vi-hari-won-qua-de-thuong1

Sau phần xử lý tình huống của cô, lần đầu tiên trong chương trình nghệ sĩ Hoài Linh đã phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi. Hari Won đã nhập vai xuất thần và chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả. Danh hài nhận xét: “Chưa bao giờ anh xem mà phải đứng lên vỗ tay như vậy. Cái cách xử lý rất dễ thương mà anh không có từ nào để diễn tả anh thích em, anh yêu em đến độ nào". Cuối cùng, chiếc cúp trong tập 6 được trao cho Hari. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-1

Là người đầu tiên bước vào thử thách, dù nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Huy Khánh cũng gặp không ít áp lực. Anh không ước gặp được trưởng phòng cụ thể nào, anh chỉ mong sẽ “đủ bình tĩnh và bản lĩnh để thích ứng với những tình huống mà trưởng phòng đưa ra cho mình”. Với áo vest đỏ, nam diễn viên dự đoán mình sẽ là dũng sĩ đấu bò tót nhưng khi khung cảnh mở ra, Huy Khánh ngỡ ngàng, lui không được, tiến cũng không xong. Đó là một lễ đường đang diễn ra lễ “hấp hôn" của chú rể Tự Long và cô dâu Việt Hương. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-2

Cặp đôi Long - Hương đã qua tuổi lục tuần, hom hem chống gậy, tóc bạc phơ. Huy Khánh tưởng mình vô nhầm phòng, đang hoảng hồn thì nghe cặp đôi lớn tuổi này gọi Ơn giời, cậu đây rồi! và bày tỏ mong muốn anh sẽ giúp họ tổ chức một đám cưới kim cương sao cho “đẹp long lanh, chòng chành mà không phải suy nghĩ”. Những tình huống khiến khán giả bật cười liên tiếp được các nghệ sĩ mang tới sau đó. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-3

Sau khi bấm chuông kết thúc, Hoài Linh đưa ra nhận xét: Huy Khánh xử lý rất bình tĩnh, tự tin, tự tin đến nỗi tự gài mình luôn ở tình huống cắt bánh kem. Danh hài cũng nói thêm, Huy Khánh đã cố gắng hết sức, Tự Long và Việt Hương đã tạo cho khách mời sự hưng phấn để bạn diễn. Nhưng nói về xử lý tình huống, vẫn có “một hai cái còn lợn cợn”.

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-4

Nghệ sĩ Thành Trung là người thứ hai bước vào căn phòng thử thách và sẵn sàng tinh thần để đối mặt thay vì sợ hãi, bởi đối với anh “vị trưởng phòng nào sinh ra cũng được trời phú cho khả năng làm khó người khác rồi”. Với trang phục của mình, anh đoán mình sẽ là sinh viên nghèo đi xin việc hoặc có khi may mắn thì được làm giám đốc.

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-5

Tình huống trớ trêu đã chờ sẵn Thành Trung ở bên trong. Một túp lều tranh được dựng sẵn và trưởng phòng Công Lý xuất hiện với mũ cối, áo vest, dép cao su, cắp cặp nhìn giống trưởng thôn, chưa gì đã la một tràng: “Cậu làm phó thôn thường trực 5 năm rồi thế mà ông trưởng thôn mất cậu lại không biết thế là thế nào?” nhưng Thành Trung nhanh chóng "đối phó". 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-6

Theo giám khảo Hoài Linh, "Thành Trung không ở thế bị động mà còn chủ động nữa”. Tuy nhiên, Hoài Linh tiếc vì diễn viên hài không để ý xem Công Lý là ai, cứ thế mà khai hết, không hỏi mà để người ta chất vấn. Hoài Linh khen Thành Trung “xử lý tình huống đúng nơi đúng chỗ”. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-9

Trà My là người cuối cùng thử thách với cánh cửa bí ẩn. Chị được hóa trang như một bà quan huyện. Xuân Bắc dự đoán tình huống của chị sẽ mang hơi hướng cổ trang. Trưởng phòng đợi Trà My là Chí Tài và Trường Giang. Ngọc hoàng Chí Tài chuộng tiếng Anh, chào rất trẻ trung “Thank God, you are here!”. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-10

Hoài Linh nhận xét: “Trà My có khá nhiều kinh nghiệm, cái này nằm trong tầm tay của cô rồi. Tôi chỉ thấy ngồ ngộ là vấn đề quản lý cá mập đâu thuộc lĩnh vực của cô. Các bạn đã đem lại cho khán giả tiếng cười là chính đúng theo tiêu chí của chương trình".

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-11

Sau khi một mình vượt qua thử thách, ở căn phòng số năm, 4 vị khách mời của chương trình hội tụ và giám khảo Hoài Linh sẽ nắm giữ vai trò trưởng phòng. Nhưng khác những tuần trước, lần đầu tiên phòng cuối cùng hội tu nhiều “anh tài” tới vậy, từ các trưởng phòng tới MC Xuân Bắc cũng nhập cuộc và cùng nhau tung hứng để mang tới tiếng cười cho khán giả. 

on-gioi-cau-day-roi-tap-6-12

Tập 7 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ bảy (22/11) trên kênh VTV3.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài