Ơn giời cậu đây rồi tập 8: Tự Long 'quyến rũ' với váy ngắn

28/11/2014 15:41

Trong tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi!", Tự Long cùng các trưởng phòng sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với váy ngắn lấp lánh.

Như thường lệ, tuần này, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ đem tới tiết mục mở màn vô cùng thú vị cho khán giả. Xuất hiện trong trang phục của những điệp viên bí mật, nhưng ngay khi nhạc nổi lên, khán giả bỗng ngã ngửa với tạo hình mới lạ của 5 vị trưởng phòng đằng sau lớp áo khoác. Họ "lột xác" thành những vũ công nóng bỏng trong các bộ váy cut-out lấp lánh. Không chỉ vậy, ngoài Việt Hương có dáng người thon gọn, Chí Tài, Trường Giang, Công Lý và Tự Long đều làm khán giả bật cười với trang phục vừa quyến rũ vừa “khoe” thân hình đầy cơ bắp.

Các trưởng phòng chia sẻ, đây là tiết mục khiến họ phải hóa trang nhiều nhất, chưa kể đến việc tập luyện động tác múa với biên đạo chuyên nghiệp. Chính điều đó đôi khi cũng khiến các nghệ sĩ "toát mồ hôi hột” mới có thể hoàn thành tiết mục.

"Tuy nhiên, điều vui nhất của chúng tôi là những tràng cười, tràng  pháo tay liên tục của mọi người khi các nghệ sĩ xuất hiện” - nghệ sĩ Việt Hương cho biết.

Bên cạnh tiết mục mở màn, một trong những phần được khán giả chờ đón nhất trong mỗi số  Ơn giời! Cậu đây rồi! là thử thách ở căn phòng số 5 với giám khảo Hoài Linh. Tuần này, đồng hành cùng vị danh hài khó tính  còn có trưởng phòng Trấn Thành, cả hai được giai nhiệm vụ hóa thân thành tộc trưởng và quan cận thần để làm khó "những người thừa kế" Ngô Kiến Huy, Quý Bình, Lý Thanh Thảo và nữ ca sĩ Ngọc Liên.

Tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! với nhiều điều thú vị đang chờ đợi khán giả khám phá trong chương trình phát được phát sóng vào 21h15, thứ 7 (29/11) trên kênh VTV3.

Dưới đây là hình ảnh các nghệ sĩ trong tiết mục mở màn tập 8:

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan1

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan2

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan3

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan4

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan5

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan6

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan7

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan8

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan9

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan10

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan12

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan13

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan14

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan15

on-gioi-cau-day-roi-tu-long-quyen-ru-voi-vay-ngan16

Vtv.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'