Ông Dũng 'lò vôi' chính thức cho đóng cửa Khu du lịch Đại Nam

04/11/2014 15:07

Trên website chính thức của Khu Du lịch Đại Nam đã đăng tải thông báo về việc này. Theo đó, từ ngày 10/11 đến hết ngày 31/12/2014, Khu du lịch sẽ tạm ngưng hoạt động.

Trước đó, trong ngày hôm qua 3/11, Công ty Cổ phần Đại Nam cũng đã phát đi nội dung này. Cụ thể, nội dung thông báo gồm hai phần.

 dong-cua-khu-du-lich-dai-nam-0

Từ ngày hôm nay 4/11 đến ngày 9/11/2014, Khu du lịch sẽ miễn vé vào cổng, vé biển, vé vườn thú và các vé trò chơi. Riêng các trò chơi sẽ giảm giảm 50% giá vé, gồm: Ngũ Long Cung, Ngũ Phụng Cung, Ngũ Lân Đại Cung…
 
Từ ngày 10/11 đến hết năm 2014, Khu du lịch sẽ tạm ngưng hoạt động. Riêng Khu Kim Điện sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan bình thường.
 
Mới đây, trả lời báo chí về việc tuyên bố sẽ đóng cửa Khu du lịch, ông Huỳnh Uy Dũng, còn gọi là Dũng “lò vôi”, chủ Khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương đã cho biết tuyên bố của ông không phải là dọa.

dong-cua-khu-du-lich-dai-nam-2

Ông Dũng cho biết nếu tỉnh Bình Dương vẫn không thay đổi cách cư xử như hiện nay, ông sẽ quyết định đóng cửa khu du lịch Đại Nam và dần dần sẽ là các hoạt động khác của Công ty Đại Nam, để chờ đợi chỉ đạo giải quyết của Thủ tướng Chính phủ.

Bizlive.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'