Ông trùm có nhiều hotgirl phục vụ: Trả lương gần 100 triệu

09/06/2017 07:08

Ông trùm điều hành đường dây ma túy lớn nhất nước là Văn Kính Dương (tức Trần Ngọc Hiếu, 36 tuổi, ngụ Hà Nội, tạm trú TP.HCM, còn gọi là Hoàng Béo).

Ông trùm điều hành đường dây ma túy lớn nhất nước là Văn Kính Dương (tức Trần Ngọc Hiếu, 36 tuổi, ngụ Hà Nội, tạm trú TP.HCM, còn gọi là Hoàng Béo).

Khi vào TP.HCM lập nghiệp, đầu năm 2016, ông trùm chi tiền tỷ mua một căn hộ chung cư cao cấp ở mặt tiền đường Tản Đà (Q.5) để tá túc. Sau khi ăn nên làm ra, ông trùm lột xác trở thành đại gia để tránh sự chú ý của cơ quan.

Hoàng “béo” sắm nhiều nhà, nhiều xe sang, đặc biệt là chiếc siêu xe hơn 25 tỷ để tạo cho mình chiếc vỏ bọc mang tên “đại gia”.

Theo một cán bộ điều tra, từ ngày bị bắt, Hoàng “béo” vẫn tỏ thái độ bình tĩnh khi làm việc với điều tra viên.

Hoàng “béo” chỉ trả lời và thừa nhận những hành vi của mình khi điều tra viên có những chứng cứ mà anh ta không thể chối cãi, còn lại vẫn quanh co,chối tội.

'. Ông trùm ma túy trả đàn em lương gần 100 triệu/tháng .'

Siêu xe của ông trùm (Ảnh TN)

Ông trùm khai nhận, trả lương cho đám đàn em mỗi người từ 50 - 70 triệu đồng/tháng (tùy theo công việc). Để tạo sự gắn bó lâu dài,ông trùmhứa “làm ăn” được sẽ mua cho mỗi đàn em một xế hộp xịn.

Đến cuối năm 2016, công việc làm ăn của Hoàng “béo” thuận lợi nênông trùmbỏ ra 15 tỷ đồng mua một lần 3 căn hộ cao cấp ở thành phố biển Nha Trang. Ngoài ra, Hoàng “béo” còn chi hàng chục tỷ đồng mua siêu xe, xế hộp để tiêu khiển…

Được biết đường dây sản xuất thuốc lắc với quy mô như một tập đoàn ra đời được đặt tại 13 điểm ở những thành phố lớn.

Với tính đa nghi sẵn có, Hoàng “béo” thiết lập đường dây với các thành viên chủ yếu là người trong gia đình, điều hành đường dây sản xuất bằng các thiết bị hiện đại, phân công cụ thể nhiệm vụ của từng thành viên.

Và đặc biệt, các thành viên trong tập đoàn không ai biết nhiệm vụ chính của người khác là gì.

Ngay cả hotgirl Vũ Hoàng Anh Ngọc, người tình đã có một con với Hoàng “béo” cũng không nắm được các đầu mối trong đường dây của anh ta.

Điều khá đặc biệt là dù đứng đầu vận hành một đường dây sản xuất thuốc lắc khủng nhưng Hoàng “béo” không bao giờ trang bị hàng nóng cho những thành viên trong đường dây của mình.

Với một lý do khá đơn giản, khi có hàng nóng, có tiền trong tay, đàn em của hắn ta sẽ dễ kích động và coi trời bằng vung. Điều đó cũng khiến đường dây của anh ta bị lộ.

Việc điều hành “tập đoàn” sản xuất thuốc lắc của Hoàng “béo” với quy mô lớn, khép kín đến mức khiến nhiều người cứ ngỡ đây là một kịch bản hoàn hảo của một bộ phim truyền hình nói về các ông trùm ma túy ở nước ngoài.

Ngọc ''Miu" và ông trùm (Ảnh TTT)

Hoàng “béo” không bao giờ xuất đầu lộ diện, luôn ở trong bóng tối và ẩn thật sâu trong vỏ bọc đại gia lắm tiền nhiều bạc. 13 xưởng sản xuất thay đổi liên tục trong 2 năm được đặt ở nhiều quận ở TP Hồ Chí Minh, nhiều tỉnh, thành.

Sản xuất một nơi, đóng gói một nơi rồi chất thải được bỏ ở một nơi khác cho thấy tính chất cáo già của Hoàng “béo”.

Khi tập đoàn sản xuất thuốc lắc của Hoàng “béo” bị đánh sập, công an thu giữ tổng cộng 7 ô tô đắt tiền mang các nhãn hiệu Lexus, Mercedes, Ford, trong đó có chiếc McLaren 570S trị giá nhiều tỉ đồng. Đặc biệt trong những ô tô của ông trùm đều do công ty, người khắc đứng tên.

Đáng chú ý là siêu xe McLaren 570S. Qua tìm hiểu, thì chiếc này do K.V (công tác tại Đại sứ quán Campuchia trên đường Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) đứng tên. Ngoài sở hữu dàn xe khủng, ông trùm còn có đội ngũ người đẹp phục vụ.

Đầu tiên phải kể đến là chân dài 9X Vũ Hoàng Anh Ngọc (23 tuổi, hay gọi là Ngọc Miu, thường trú ở quận 3, TP.HCM) bạn gái của Dương.

Ngọc Miu tình cờ quen biết với Dương trong thời gian tham gia đóng 1 vài video, clip ca nhạc cho các ca sĩ có tên tuổi như Đan Trường, Cao Thái Sơn...

Một chân dài khác có vẻ đẹp mặn mà là Nguyễn Thu Huyền (29 tuổi), ngụ ở TP Hà Nội nhưng vào Sài Gòn tạm trú ở lô C chung cư Bưu điện, phường 4, quận 10, phụ trách giao dịch bán hàng tại TP.HCM.

Một người tình khác của ông trùm là Lê Hương Giang (29 tuổi, ở Hà Nội, bạn gái Dương), phụ trách giao dịch khu vực phía Bắc.

Khi có khách đặt hàng thì Giang báo lại cho người tình. Một “chân dài” khác cũng là trợ thủ đắc lực cho ông trùm là Trần Thị Ngọc Lý (27 tuổi, ở quận 8) là vợ của Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi, ở quận 10) là đầu nậu của Hiếu.

 
Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe tải đâm nát đầu ôtô con giữa phố Hà Nội