'Ông trùm' giấu bọc ma túy dưới đống rau củ rồi đạp xe đi giao hàng thì bị bắt quả tang

05/05/2022 22:37

Trên đường đạp xe mang bọc ma túy đi giao cho khách, Toàn đã bị công an mai phục bắt quả tang.

Ngày 5/5, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phá chuyên án, bắt thành công đối tượng chuyên cung cấp ma tuý cho các đối tượng "bay, lắc" trên địa bàn.

Cụ thể, chiều 4/5, tại khu vực đường Nguyễn Duy Trinh thuộc khối Văn Trung (phường Hưng Dũng, TP. Vinh), Công an thành phố Vinh phá chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn (SN 1972, trú tại phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1.000 viên ma túy thuốc lắc, 1 điện thoại di động.

Ông trùm giấu bọc ma túy dưới đống rau củ rồi đạp xe đi giao hàng thì bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Đối tượng Toàn cùng tang vật ma túy.

Nguyễn Sỹ Toàn là đối tượng đã có 2 tiền án về ma túy. Mới ra tù vào cuối năm 2021, nhưng Toàn vẫn "ngựa quen đường cũ", móc nối với các đối tượng trong và ngoài địa bàn để cung cấp ma túy cho các đối tượng "bay lắc" trên địa bàn thành phố.

Để đối phó với cơ quan chức năng, Nguyễn Sỹ Toàn rất cảnh giác, thường xuyên thay đổi phương tiện di chuyển để giao hàng. Khi thì đối tượng di chuyển bằng xe máy, lúc bằng ô tô. Thậm chí, đối tượng còn đi bằng xe đạp để tránh sự nghi ngờ của người dân. Tuy nhiên, mọi hành vi của Toàn không thể qua được nghiệp vụ nhạy bén của các trinh sát.

Ông trùm giấu bọc ma túy dưới đống rau củ rồi đạp xe đi giao hàng thì bị bắt quả tang - Ảnh 2.

Bọc ma túy được Toàn giấu dưới lớp rau trước giỏ xe đạp nhưng vẫn không thể qua mắt được
cơ quan công an.

Chiều 4/5, Toàn mang theo bọc ma túy chứa 1000 viên thuốc lắc giấu dưới một lớp rau củ rồi đặt vào giỏ trước chiếc xe đạp cũ. Toàn sau đó đạp xe đi giao cho khách. Khi đi trên đường Nguyễn Duy Trinh, Toàn bị công an mai phục bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ong-trum-giau-boc-ma-tuy-duoi-dong-rau-cu-roi-dap-xe-di-giao-hang.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ong-trum-giau-boc-ma-tuy-duoi-dong-rau-cu-roi-dap-xe-di-giao-hang-thi-bi-bat-qua-tang-162220505182247528.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương