Ông xã của ca sỹ Mỹ Linh: 'Vợ tôi là điểm khó khăn nhất'

01/10/2014 16:58

Nhạc sỹ Anh Quân hóm hỉnh trêu đùa Mỹ Linh trong buổi giới thiệu buổi giới thiệu đêm nhạc 'Mỹ Linh live concert in Hanoi – Cảm xúc mùa thu'.

Đóng vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình liveshow của Mỹ Linh, nhạc sỹ Anh Quân cho biết, anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong nỗ lực đưa đến những nét mới, những điểm đặc biệt cho đêm nhạc của vợ mình. Anh cố gắng mang lại các đột phá về mặt âm nhạc, tuy nhiên, cũng không thể không giữ những hòa âm, phối khí đã trở thành “đặc trưng” của ca sỹ gốc Hà Nội này.

“Khi một ca sỹ đã thành danh, việc giữ thương hiệu trong từng bài hát, thậm chí trong từng nốt nhạc là rất quan trọng. Chính vì thế, khi tiến hành các đổi mới, tôi luôn phải bàn bạc với Mỹ Linh để đưa ra ý kiến chung. Tất nhiên, có những điểm cô ấy đồng ý, song, có những điểm gây tranh cãi. Nói chung, vợ mình vẫn là điểm khó nhằn nhất” – nhạc sỹ Anh Quân cho biết.

Liveshow lần này của Mỹ Linh tại Hà Nội được diễn ra vào đêm 19/10/2014 tại cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Với sự góp mặt của Hồng Nhung – Tấn Minh, Mỹ Linh sẽ mang đến những nhạc phẩm đã gắn với sự thành công trong sự nghiệp của cô, ví như Hà Nôi đêm trở gió, Hương ngọc lan…

Những hình ảnh của buổi ra mắt đêm nhạc của Mỹ Linh vào sáng ngày 1/10:

  live-show-my-linh2

live-show-my-linh1

live-show-my-linh3

live-show-my-linh4

Thu Trang-Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương