Openlive Group bảo trợ sự kiện 'Bóng đá Việt - Kiệt tác số'

22/09/2023 18:10

Chuỗi sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” sẽ diễn ra vào ngày 23-24/09/2023. Hướng đến mục tiêu với lưu giữ, bảo tồn những khoảnh khắc vinh quang của các tuyển thủ quốc gia, đồng thời nâng tầm giá trị hình ảnh của nền bóng đá Việt, chuỗi sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số

 

Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” được tổ chức dưới sự phối hợp của Công ty Cổ phần Truyền Thông và Giải Trí OMedia, Trung tâm TDTT Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TPHCM với sự bảo trợ từ OpenLive Group. Bên cạnh đó, “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” còn có sự góp mặt của OPV cùng OMedia Studio trên hành trình đăng cai tổ chức sự kiện.

Sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của Văn Quyết, Hoàng Đức, Việt Thắng, hai vị cựu huấn luyện viên là ông Calisto và ông Phan Thanh Hùng cùng 50 tuyển thủ, cựu tuyển thủ tài năng của bóng đá Việt qua các thời kỳ. Trận tranh tài giữa các thế hệ cầu thủ đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng đẹp mắt thổi bùng tinh thần bóng đá hơn bao giờ hết trong lòng người hâm mộ.

“Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” còn là sự kết hợp chưa từng có giữa công nghệ và bóng đá. Với sự hỗ trợ của bộ công nghệ Bullet Time đình đám đến từ OMedia, những khoảnh khắc vàng làm nên tên tuổi của ba chân sút Văn Quyết, Hoàng Đức và Việt Thắng sẽ được tái hiện bằng bộ công nghệ Bullet Time. Từ những thước phim ấy, OMedia kết hợp cùng OLabs thông qua Trung tâm Thương mại Điện tử Số OBranding cho ra đời những bộ sưu tập số E-Fan đặc biệt tri ân người hâm mộ. E-Fan được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho cả ngành công nghiệp hình ảnh và bóng đá Việt, góp phần bảo tồn và nâng tầm giá trị hình ảnh nền bóng đá nước nhà.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, chương trình Đấu giá Vật phẩm Thể thao “Trao Yêu Thương - Sáng Tương Lai” được tổ chức với mong muốn góp một phần yêu thương, trao một phần động lực nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em, các tài năng bóng đá trẻ và các tuyển thủ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đêm sự kiện, 04 vật phẩm thể thao có chữ ký của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ và các huấn luyện viên sẽ được đấu giá. Doanh thu từ đêm đấu giá cũng như vé bán trận đấu “Hào Quang Trở Lại” sẽ được trích một phần đóng góp cho công tác thiện nguyện.

 

OpenLive Group đồng hành cùng sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”

 

Trong kỷ nguyên công nghệ và sự bùng nổ của các trào lưu mạng xã hội, bảo vệ giá trị thương hiệu Cá nhân và Doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu OpenLive Group hướng đến. Đồng hành cùng “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số”, OpenLive Group hy vọng những giá trị nhân văn tốt đẹp từ bóng đá - môn thể thao vua, sẽ thổi bùng tinh thần đoàn kết - tinh thần bóng đá Việt, thắp sáng niềm tự hào, ý thức cộng đồng, nâng tầm giá trị hình ảnh bóng đá Việt trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt và bạn bè quốc tế.

Sự kiện “Bóng Đá Việt - Kiệt Tác Số” sẽ diễn ra vào 02 ngày 23 - 24/09/2023 tại The Adora Center: số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và Sân vận động Thống Nhất: số 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về sự kiện, xem tại: https://bephongthuonghieu.com/

 

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài