Ôtô 5 chỗ lật nghiêng sau khi gây tai nạn liên hoàn

25/02/2012 08:45

Sau tiếng rú ga mạnh, chiếc Toyota Venza 5 chỗ đâm vào xe taxi rồi tiếp tục lao thẳng vào 4 xe máy trước khi lật nghiêng trên vỉa hè phố Minh Khai (Hà Nội).

Khoảng 20h ngày 24/2, đang đi từ ngã tư Trương Định - Bạch Mai về phố Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội), chiếc Toyota Venza chạy với tốc độ cao đã đâm vào taxi đi cùng chiều khiến xe này quay 180 độ. Không dừng lại, chiếc xe 5 chỗ tiếp tục lao lên vỉa hè, dúi 4 xe máy vào góc tường trước cửa một nhà dân. Rất may không có người bị thương.

Ảnh: Bá Đô.

Chiếc xe nằm nghiêng trên vỉa hè. Ảnh: Bá Đô.

Khuôn mặt đầy vẻ hốt hoảng sau khi thoát nạn, bà Nguyễn Thị Nhàn cho biết, đang ngồi bán hàng cách hiện trường hơn 1 mét thì thấy chiếc ôtô màu trắng rú ga rồi cứ thế lao vào xe taxi và phi lên vỉa hè. "Lúc đó tôi cuống cuồng chạy nhưng may có cái cây che chắn cho không thì chắc đã nằm dưới gầm xe rồi", bà kể.

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, xe 5 chỗ nằm nghiêng trên vỉa hè, capô hỏng nặng, kính trước cũng bị vỡ. Còn taxi 4 chỗ của hãng Sông Hồng bẹp đuôi xe, kính chắn gió vỡ văng tung tóe trên đường. Bốn xe máy Jupiter, Wave, Dream và Cup 70 đỗ trên vỉa hè bị bẹp.

Bốn chiếc xe máy bị dúi vào tường. Ảnh: Bá Đô.

Bốn chiếc xe máy bị dúi vào tường. Ảnh: Bá Đô.

Một số người dân cho biết, tài xế gây tai nạn khoảng hơn 30 tuổi. Người này ra khỏi xe trong tình trạng có mùi rượu nồng nặc.

Vụ tai nạn khiến phố Minh Khai tắc nghẽn kéo dài. Khoảng 20h30, lực lượng chức năng có mặt để phân luồng giao thông, giải phóng hiện trường.

Vn Express