Paris Hilton dằn mặt LiLo vì đánh em trai tơi tả

09/12/2013 15:14

Trong buổi tiệc tại Miami tuần qua, Barron Hilton, em trai của Paris Hilton, người thừa kế tập đoàn Hilton danh tiếng vừa bị nện một trận nhừ tử.

Theo những gì anh chàng kể với cảnh sát, người chỉ đạo vụ tấn công không ai khác chính là Lindsay Lohan, bạn cũ của chị gái mình. Người “nện” Barron là bạn đồng hành của “cô nàng lắm chiêu” trong bữa tiệc.

Theo một số nguồn tin, Barron khẳng định rằng chính LiLo đã ra lệnh cho bạn mình đánh anh và gào to: “Mày nói xấu tao với bạn trai tao, đây là những gì mày đáng nhận được”. Trong khi Barron bị đánh, Lindsay Lohan vừa đứng nhìn vừa cười thích chí.

Sau vụ việc, Lindsay Lohan tránh tiếp xúc với giới truyền thông, trong khi đó Barron Hilton đã đăng tải một tấm ảnh khuôn mặt bầm dập thương tích của mình trên trang cá nhân.

Barron Hilton đã đăng tải một tấm ảnh khuôn mặt bầm dập thương tích của mình trên trang cá nhân.

Để đáp trả, kiều nữ Paris Hilton ngay lập tức bình luận dưới bức ảnh mà em trai vừa đăng tải: “Cả hai sẽ phải trả giá cho những gì chúng đã làm. Không ai đụng đến gia đình ta mà có thể yên ổn được!”.

Tình bạn này giờ đã là dĩ vãng.

Tri Thức Thời Đại

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'