Park Jung Min (SS501) kiện công ty quản lý

15/04/2012 02:00

Lý do được anh chàng đưa ra là do lợi nhuận phân chia không thỏa đáng.

Park Jung Min, thành viên nhóm SS501, đã quyết định đệ đơn lên tòa án để yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền với công ty quản lý CNR Media. Anh cho biết, CNR Media đã không thực hiện đúng các điều khoản và thỏa thuận trong hợp đồng về vấn đề phân chia lợi nhuận.

Park Jung Min (thành viên nhóm SS501).

Một nguồn tin thân cận với Jung Min chia sẻ với Enews rằng, anh và CNR Media đã xảy ra tranh cãi về tỉ lệ phân chia lợi nhuận từ trước đó và sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Hợp đồng độc quyền với CNR Media ghi rõ rằng, lợi nhuận kiếm được từ các hoạt động trong nước sẽ được chia theo tỉ lệ 8:2 (công ty chiếm 8 phần), còn lợi nhuận từ các hoạt động nước ngoài sẽ chia đều 5:5. Tuy nhiên, CNR Media chưa bao giờ thực hiện theo đúng điều khoản hợp đồng và chỉ đưa cho Jung Min 150 triệu won (tương đương 2,8 tỷ đồng) vào năm ngoái.

Hiện tại, Park Jung Min đã rời CNR Media nhưng vì hợp đồng cũ chưa hết hạn nên anh không thể đầu quân cho công ty khác. Ngày 13/4, Jung Min đã gửi một lời nhắn trên Twitter để xin lỗi vì đã làm các fan lo lắng khi không thể giải quyết rắc rối một cách kín đáo mà phải nhờ đến tòa án. Đồng thời, anh hứa sẽ cố gắng xử lý ổn thỏa mọi việc và trở lại với một hình ảnh tốt đẹp hơn.

Park Jung Min đã ký hợp đồng với CNR Media gần cuối năm 2010 sau khi 5 thành viên SS501 hết hạn hợp đồng và rời khỏi DSP Media. Jung Min gia nhập CNR Media để đẩy mạnh các hoạt động quảng bá ở Trung Quốc bởi đây là công ty liên doanh giữa công ty sản xuất phim truyền hình Đài Loan Comic-ritz và công ty Roy Media của Hàn Quốc, anh cũng đã góp mặt trong một vài bộ phim Đài Loan.

Ione