Phạm Băng Băng lên hương nhờ 'Phan Kim Liên' và thẳng tiến Kim Mã

24/11/2016 11:37

Thường bị chỉ trích là 'Bình hoa di động' lần này Phạm Băng Băng đã khẳng định thực lực của mình khi được ghi tên trong danh sách tranh giải của LHP Kim Mã năm nay.

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim điện ảnh Tôi không phải Phan Kim Liên (Tôi là Lý Tuyết Liên) đã vượt mốc doanh thu 205 triệu NDT (~ 670 tỷ đồng). Tuy đây không phải con số cao nhất trong lịch sử doanh thu phim Hoa ngữ nhưng với một dự án được đánh giá là "đậm tính nghệ thuật" như Tôi không phải Phan Kim Liên, thành tích này vẫn rất đáng tự hào.

Ngay sau khi đón nhận tin vui từ ekip sản xuất, Phạm Băng Băng đã đăng lên weibo cá nhân hình ảnh về giấy chứng nhận kết hôn và ly hôn của nhân vật Lý Tuyết Liên. Cô nàng thể hiện điệu bộ hài hước cùng với dòng chia sẻ: "Đây là cuốn sổ đã làm cho Lý Tuyết Liên khổ sở 10 năm trời".

"Tôi không phải Phan Kim Liên" của Phạm Băng Băng ra rạp từ ngày 18/11

Phạm Băng Băng: "Đây là cuốn sổ khiến Lý Tuyết Liên khổ sở 10 năm trời"

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trong sự kiện tuyên truyền phimở Thâm Quyến - Trung Quốc

Dựa trên sự "hy sinh" và đánh giá khả năng diễn xuất qua phim ấn tượng trong năm của Phạm Băng Băng, cô đã thuyết phục được ban giám khảo Liên hoan phim Kim Mã. Tuy Tôi không phải Phan Kim Liên chỉ mới ra mắt vài ngày song Phạm Băng Băng đã lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Kim Mã năm nay. Cùng tranh giải với Phạm Băng Băng còn có Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần.

Để hóa thân thành Lý Tuyết Liên, Phạm Băng Băng đã phải "hy sinh" nhan sắc rất nhiều. Thay vì hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm thường thấy, Phạm Băng Băng bất ngờ khoác lên người trang phục quê mùa, sến súa, đồng thời hóa trang cho đen đúa, xấu xí đi.

Phạm Băng Băng trong hình ảnh quảng bá cho LHP Kim Mã năm nay

Mã Tư Thuần

Châu Đông Vũ>> Phạm Băng Băng tiết lộ bí quyết 'thổi bay' mỡ thừa Xem thêm

giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!