Phạm Băng Băng nhổ 300 sợi tóc bạc vì Võ Tắc Thiên

13/01/2015 13:47

Thành công của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đã đưa mỹ nhân sinh năm 1981 ngồi vào chiếc ghế nóng của chương trình nổi tiếng “Amazing Chinese”.

Khép lại năm 2014 mỹ mãn, Phạm Băng Băng hiện là cái tên đình đám nhất trong làng giải trí Trung Quốc. Từ nàng hầu Kim Tỏa của Hoàn Châu cách cách đến Võ Như Ý của Võ Mỵ Nương truyền kỳ là khoảng thời gian đủ dài để giúp cô chứng tỏ tài năng của mình.

pham-bang-bang1-1421131038

Phạm Băng Băng đã tôn định ngôi vị "Nữ hoàng" trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình mới đây, Phạm Băng Băng cho biết sau khi Võ Mỵ Nương truyền kỳ lên sóng, nhiều đạo diễn, nhà sản xuất tên tuổi chủ động liên lạc mời cô cộng tác. Thậm chí, có người còn đề nghị cô làm đạo diễn. Song, Phạm Băng Băng đã nhẹ nhàng từ chối. Hơn 2 năm chuẩn bị cùng 8 tháng ròng rã cho khâu ghi hình bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã giúp cô nếm trải mọi gian nan, vất vả của công việc phía sau máy quay. Tuy nhiên, cô cam tâm làm điều đó vì Võ Mỵ Nương truyền kỳ là tác phẩm tâm huyết và Võ Tắc Thiên là vai diễn mơ ước.

Phạm Băng Băng kể, ngoài chuyện thường xuyên truyền nước biển ngay tại phim trường để tiện điều động công việc, còn một chuyện ít ai biết là mỗi sáng soi gương đều phát hiện mình có tóc bạc. Cô nói: “Thật đấy, không đùa đâu. Sau khi hoàn thành Võ Mỵ Nương truyền kỳ, tôi ước tính đã nhổ gần 300 sợi tóc bạc”.

pham-bang-bang2-1421131038

Tạo hình Võ Tắc Thiên 82 tuổi của Phạm Băng Băng được khen ngợi.

Khi được hỏi về tạo hình Võ Tắc Thiên về già khiến khán giả kinh ngạc, Phạm Băng Băng tiết lộ: “Để có được hình ảnh chân thực như thế, tôi đã mời một chuyên gia hóa trang từ Hollywood sang, cùng với các chuyên gia Trung Quốc thực hiện tạo hình. Trong thời gian quay giai đoạn Võ Tắc Thiên 82 tuổi, mỗi ngày tôi phải ngồi ngủ gà ngủ gật 7 tiếng đồng hồ để hóa trang, sau đó tranh thủ ghi hình liên tục 9 tiếng. Do áp dụng kỹ thuật khuôn đúc nên mặt tôi bị bít kín bởi một lớp nhựa tổng hợp mỏng như da người, lại quay đúng mùa hè nên rất nóng. Mồ hôi không thể thoát, các chuyên gia đã khoét một lỗ nhỏ sau tai, nước từ đó mà chảy ra”.

pham-bang-bang3-1421131038

Phạm Băng Băng đã gặp cậu bé Hào Hào.

Vất vả của Phạm Băng Băng đã được công chúng thừa nhận khi bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ luôn dẫn đầu tỷ suất người xem truyền hình tại Trung Quốc suốt nhiều ngày qua, đồng thời gây sốt trên mạng Internet. Nhân vật Võ Tắc Thiên cũng đã mang về cho cô nhiều hợp đồng quảng cáo với mức cát xê kỷ lục, đưa cô vào ghế nóng chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Amazing Chinese mùa thứ 2. Ở tuổi 34, Phạm Băng Băng là vị nữ giám khảo trẻ tuổi nhất của những show truyền hình đông người xem ở Trung Quốc.
 
Trong buổi ra mắt giới truyền thông, Phạm Băng Băng rất thích thú khi gặp cậu bé 3 tuổi Hào Hào từng khiến dân mạng phát sốt vì tài nhảy múa tại Amazing Chinese năm ngoái.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”