Phan Hiển lên tiếng khi bị nghi ngờ đăng ảnh tình tứ bên cô gái lạ

28/08/2022 09:21

Phan Hiển cho hay, Mỹ An nhỏ tuổi hơn anh nhưng xét về vai vế thì lại lớn hơn anh và mẹ của Mỹ An là chị ruột của mẹ Phan Hiển.

Mới đây, Phan Hiển đã đăng tải hình ảnh bên một cô gái. Trong loạt ảnh, cả hai còn nhìn nhau đầy thân mật. Đính kèm với đó, Phan Hiển viết: "Rất lâu rồi mới có dịp đứng chung khung hình với Mỹ An".

anyconvcom_phan-hien-5-ngoisaovn-w503-h499

Nhiều người cho rằng, Phan Hiển là người đã có gia đình không nên thân thiết với bạn khác giới như vậy. Đồng thời, cô gái này cũng nhận về nhiều chỉ trích vì có những hành động được cho là thân mật quá mức.

Để tránh mọi việc đi xa, Phan Hiển cho biết, cả hai có quan hệ họ hàng và đây là chị họ của anh. Phan Hiển cho hay, Mỹ An nhỏ tuổi hơn anh nhưng xét về vai vế thì lại lớn hơn anh và mẹ của Mỹ An là chị ruột của mẹ Phan Hiển.

"Xin lỗi vì đã gây hiểu nhầm cho mọi người. Có thể còn nhiều người chưa biết Mỹ An là chị họ của Hiển, nên sáng nay khi Hiển up hình gây hiểu lầm đến mọi người. Hiển xin giới thiệu một chút về Mỹ An ạ. Xét về tuổi thì Mỹ An nhỏ hơn Hiển, nhưng xét về vai vế thì Mỹ An lại lớn hơn, vì mẹ của An là chị ruột của mẹ Hiển. Hiển và An lớn lên cùng nhau, đi tập nhảy tập văn nghệ cùng nhau và mẹ của An cũng chính là người dẫn dắt Hiển đến với con đường nghệ thuật. Có thể nói Hiển còn thân với An hơn em ruột của mình. Hiện tại Hoàng Mỹ An đang là ca sĩ của T.N ạ. Mong mọi người tránh hiểu lầm" - Phan Hiển đính chính làm rõ.

Đầu tháng 6 vừa qua, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào tháng 12/2022.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-len-tieng-khi-bi-nghi-ngo-dang-anh-tinh-tu-ben-co-gai.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-len-tieng-khi-bi-nghi-ngo-dang-anh-tinh-tu-ben-co-gai-la.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương