Phẫn nộ kẻ gian xẻ thịt 2 đùi bò mẹ đang mang thai rồi trộm đi

31/05/2019 10:57

Sáng dậy, bà Xoát tá hỏa khi phát hiện con bò cái nhà mình đang mang thai bị kẻ gian giết hại, cắt phần đùi lấy đi.

Sáng 31-5, Công an phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc con bò của gia đình bà Lê Thị Xoát (65 tuổi, ở tổ dân phố 3, phường Bắc Nghĩa) bị kẻ trộm vào giết và xẻ thịt ngay trong chuồng.

Phẫn nộ kẻ gian xẻ thịt 2 đùi bò mẹ đang mang thai rồi trộm đi - Ảnh 1.

Bò của gia đình bà Xoát bị trộm xẻ thịt ngay tại chuồng

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 sáng ngày 29-5, bà Xoát ra chuồng bò thì hốt hoảng khi thấy con bò cái nhà mình nằm bất động trên vũng máu. Bụng bò trướng to, hai đùi bò và thân sau đã bị kẻ gian xẻ thịt lấy đi.

Bò nhà bà Xoát là bò cái, được gia đình nuôi đã 6 năm, nặng khoảng 300 kg và đang mang thai ở tháng thứ 3, phần thịt và xương bị trộm cắt và mang đi nặng tầm 100 kg.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình ông bà đã báo với chính quyền địa phương, lực lượng công an cũng đã có mặt ngay sau đó để ghi nhận thông tin và điều tra sự việc.

Phẫn nộ kẻ gian xẻ thịt 2 đùi bò mẹ đang mang thai rồi trộm đi - Ảnh 2.

Lúc phát hiện sự việc, cửa chuồng bò vẫn còn nguyên khóa

Theo nhiều người dân sống gần đó, có thể kẻ gian đã dùng kích điện cho bò bất tỉnh, sau đó chọc tiết, cắt cuống họng rồi mới tiến hành xẻ phần thân sau lấy thịt đưa đi.

Ông Đặng Văn Thiều, Chủ tịch UBND phường Bắc Nghĩa, cho biết phường đã nắm được sự việc và giao cho lực lượng công an xuống tìm hiểu.

Được biết, chuồng bò của gia đình bà Xoát nằm cách nhà khoảng 500 m, cửa chuồng được rào chắn bằng 3 thanh gỗ có đục lỗ và có khóa, lúc phát hiện thì cửa chuồng vẫn còn nguyên.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương