Phản ứng bất ngờ của diễn viên Kim Oanh khi bị vợ Xuân Bắc nói thẳng mặt

19/10/2017 16:10

"Đến một độ tôi chẳng buồn giải thích những sự hiểu đúng hay hiểu nhầm mà người khác dành cho mình nữa, cứ để nó tiếp diễn theo cái cách mà nó muốn" - Kim Oanh chia sẻ.

Thời gian qua, dư luận đặc biệt quan tâm việc chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang facebook cá nhân dòng trạng thái của diễn viên Kim Oanh. Dù không chỉ đích danh nữ nghệ sĩ nhưng nhiều người cũng đoán ra được ẩn ý sau câu chuyện anh trai và con chó được cả Kim Oanh, Hồng Nhung đề cập.

Khi cộng đồng mạng đang "dậu sóng" với cuộc khẩu chiến thì vợ Xuân Bắc tiếp tục đăng tải loạt hình ảnh chân tay bị thương, chảy máu. Đi kèm với hình ảnh này, chị Nguyễn Hồng Nhung viết: "Mồi chài không được. Giở trò nhắn tin lừa đảo kêu oan. Để chồng về đánh...". Những hình ảnh được vợ Xuân Bắc chia sẻ trên facebook cá nhân hiện tại đã bị xóa nhưng nhiều người vẫn kịp lưu lại và không ngớt lời bàn tán.

Bi-Vo-Xuan-Bac 1

Hình ảnh vợ Xuân Bắc bị thương ở tay giữa ồn ào "đấu khẩu" với
Kim Oanh xôn xao.

Mới đây, chị Hồng Nhung lại thẳng thắn chỉ đích danh diễn viên Kim Oanh trong dòng trạng thái mới nhất của mình: "Ngay từ hồi bắt đầu xảy ra sự việc của tôi, bạn ấy cũng đã thấy nhiều lần nói xách mé tôi trên facebook. Tôi có chụp màn hình lưu lại để nhớ, nhưng tôi chưa nói lại một câu nào cả. Thế nhưng tôi không hiểu tại sao bạn ấy cứ hừng hực lên chửi tôi bằng những lời lẽ thậm tệ như thế, trong khi tôi chưa bao giờ đả động gì đến bạn ấy...Tôi cũng không hiểu chị ấy làm sao? Ghen với vợ chồng tôi à?

...Hay bênh người chị ấy yêu quý? Nhưng tôi thấy bênh kiểu này đến chính người được bênh cũng cảm thấy xót xa và bị tổn thương. Dù thế nào cũng sẽ có một số người hiểu lầm chuyện này. Cũng như cách người ta từng nghĩ về chồng tôi. Anh ấy vô can, và là người chịu tổn thương nhiều nhất".

Bi-Vo-Xuan-Bac 2

Diễn viên Kim Oanh

Phía nghệ sĩ Kim Oanh, cô khẳng định không liên quan đến vụ việc của vợ chồng Xuân Bắc. "Hai người xung đột thì là việc riêng của họ. Bây giờ, tôi nói "trời hôm nay xấu quá", sau đó có người trả lời "sao mày nói tao xấu" thì tôi cũng chịu rồi" - Kim Oanh bày tỏ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm trên trang facebook cá nhân rằng: "Nếu có quá nhiều chuyện mình vẫn chưa hiểu, thì là do bản thân mình đã nghĩ về nó quá cẩn trọng và tự cho là nó phức tạp đến nỗi mình cần phải lí giải từng chi tiết một. Nếu mọi chuyện tưởng chừng là không biết kết thúc như thế nào, vẫn là do mình đã không chủ động đặt dấu chấm cuối câu.Vấn đề có thể xuất phát từ người khác, nhưng giải quyết không xong thì chỉ có tại mình thôi".

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”