Phản ứng của con gái Elly Trần khi có người nói cô bé yêu quý nhân tình của ba ruột

14/11/2022 17:11

Elly Trần đã đăng tải khoảnh khắc hỏi con gái khi đọc được bình luận nói rằng cô bé rất thích nhân tình của ba.

Elly Trần chính là cái tên gây chú ý trong thời gian vừa qua khi liên tục tố chồng Tây ngoại tình, ép cho con sang ở với nhân tình. Mới đây Elly Trần đã đăng tải đoạn clip thể hiện sự bất bình của con gái - Cadie Mộc Trà khi bị một netizen bình luận sai sự thật.

Cụ thể Elly Trần cho Cadie Mộc Trà xem hình ảnh một người đàn ông, đồng thời đặt câu hỏi cho con gái: "Cadie ơi, con xem có từng gặp người này bao giờ chưa, người này nói con thích bạn gái của ba". Không đợi quá lâu, con gái Elly Trần liền có động thái cực gắt, phủ nhận thông tin, đồng thời đòi người này đưa ra bằng chứng. "Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng", con gái Elly Trần tỏ rõ thái độ bất bình.

el1

Ngoài ra Elly Trần không khỏi hoang mang khi bị nhiều người ẩn danh đe dọa, thậm chí có người khuyên cô nên chỉ "im lặng mà nuôi con".

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Hôm qua giờ nhiều người nặc danh nhắn tin, gọi điện, có cả khuyên răn, có cả hăm dọa: "Im lặng mà nuôi con, đừng viết bất cứ cái gì nữa không hay đâu, đừng để phải hối hận..". Em nên như thế nào các mẹ?".

Trước đó Elly Trần đã chia sẻ dòng trạng thái tố cáo chồng uy hiếp tinh thần mình vì muốn cô chấp nhận cho 2 con gặp nhân tình của anh ta. Nữ diễn viên bức xúc: "Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ qua đêm cùng với nhân tình của anh ta, nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho 2 đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. Ba mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ".

elly-tran-cau-cuu-cu-dan-mang-vi-chong-hop-phap-ep-co-cho-2-con-gap-va-ngu-qua-dem-voi-nhan-tinh-1-ngoisaovn-w1164-h1202

Không chỉ kêu cứu cộng đồng mạng, Elly Trần còn đưa cả hình chồng và nhân tình lên cho bàn dân thiên hạ thấy rõ. Tuy nhiên, nhiều người khuyên cô nên bình tĩnh nghĩ hướng giải quyết sao cho văn minh vì càng làm lớn chuyện sẽ ảnh hưởng đến cô và hai con.

Cô còn bất ngờ "vạch mặt" chồng hợp pháp và nhân tình. Người đẹp tiết lộ: "Tôi đã 2 lần cảnh báo. Nhưng chồng tôi và nhân tình của anh ta vẫn tiếp tục. Thậm chí còn dạy con tôi về nói dối mẹ để mua thật nhiều đồ chơi cho. Và đương nhiên là các con tôi đã không giấu mẹ sự thật. Chồng hợp pháp của tôi từng nói với tôi sẽ dùng tiền và tất cả mối quan hệ của anh ta đập cho tôi chết. Xin các mẹ bỉm bảo vệ 3 mẹ con". Elly Trần cầu cứu công chúng: "Bên kia đang thuê người đánh sập page 3 mẹ con. Nếu page mất các mẹ vẫn sẽ bảo vệ 3 mẹ con nhé".

Elly Trần từng chia sẻ về lí do cho đến nay mới quyết định công khai chuyện chồng ngoại tình: "Nhiều người bảo tại sao lúc xưa sướng tôi không lên tiếng đi, bây giờ khổ thì than, nhưng mà không đúng nhe, tôi khổ lâu rồi. Thế nhưng kiểu như mình chịu cùng một nỗi đau khác nhau, người thì gào thét lên, người thì giấu kín, tôi là trường hợp thứ hai và chịu chừng đó năm, thế nên mọi người cứ hình dung đi.Tuần tự những lý do để tôi giữ cuộc hôn nhân là tôi rất tôn trọng cuộc hôn nhân, từng nghĩ có thể sẽ cứu chữa được cuộc hôn nhân, đợi chồng tôi thay đổi. Bên cạnh đó là tôi yêu anh ấy, rồi có con, tôi không muốn con tôi chịu cảnh tan nát, tôi không thể ích kỷ như vậy".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-con-gai-elly-tran-khi-co-nguoi-noi-co-be-yeu-quy-n.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-con-gai-elly-tran-khi-co-nguoi-noi-co-be-yeu-quy-nhan-tinh-cua-ba-ruot.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!