Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu

03/12/2018 16:49

Luôn xuất hiện ở mọi trận đấu để ủng hộ bạn trai, thế nhưng cả Văn Đức và cô hoa hậu luôn từ chối nói về chuyện tình cảm đẹp như "mơ" của mình.

Ở một góc khuất trên khán đài ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Malaysia, một cô gái mặc áo cam sặc sỡ xinh đẹp đang chăm chú xem từng bức chạy của cầu thủ số 20 - Phan Văn Đức. Và đó không ai khác là cô hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ, bạn gái tin đồn của ngôi sao CLB Sông Lam Nghệ An.

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-1

Ngọc Nữ rạng rỡ cổ vũ bạn trai nhiệt tình trên khán tài sân Mỹ Đình.

Dù không có mặt để xuất hiện trong trận đấu với ĐT Philippines, cô hoa hậu xinh như hoa vẫn biết cách tiếp thêm tinh thần cho bạn trai của mình. Và điều đó dường như đã trở thành một liều thuốc tinh thần vô cùng to lớn cho Phan Văn Đức giúp cho cầu thủ này trình diễn một phong độ đáng sợ ở Bacolod trong trận bán kết hôm nay.

Phan Văn Đức lại một lần nữa tỏa sáng rực rỡ với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 vào lưới Philippines ở thời điểm khó khăn nhất của ĐT Việt Nam. Bàn thắng đó giúp ĐT Việt Nam gần như đặt một chân vào vòng Chung Kết của AFF Cup 2018.

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-2

Trong một trận đấu của V.league, Phan Văn Đức đã từng có hành động “khẳng định chủ quyền” khi cầm vòng nguyệt quế trao cho Ngọc Nữ để thay lời muốn nói với tất cả mọi người “Ngọc Nữ là bạn gái của tôi”.

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-3

Mới đây trong một dòng trạng thái trên facebook của Ngọc Nữ, Phan Văn Đức đã có bình luận gây sốt: “OK con dê”.

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-4

Cô hoa hậu cũng lém lĩnh đáp lại: "Phan Văn Đức đẹp gái hề”. Rõ ràng, luôn bày tỏ những cảm xúc công khai ngay trên trang cá nhân, thế nhưng cả hai vẫn chưa một lần dám công khai chuyện tình cảm với báo chí. Nhều người đùa bảo rằng “bản tình ca mùa đông” đẹp như tranh vẽ của Phan Văn Đức và cô hoa hậu Ngọc Nữ như một chuyện tình thật kỳ lạ, bí ẩn.

Ngắm loạt ảnh nhan sắc “tuyệt phẩm” của Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Nữ.

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-5

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-6

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-7

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-8

Phan Văn Đức và chuyện tình lãng mạn với nàng hoa hậu-9

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”