Phát hiện 1 bộ xương người trên núi, nạn nhân là nam giới

04/04/2022 08:53

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường và hài cốt, nạn nhân được xác định là nam giới.

Một lãnh đạo Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận thông tin trên Dân trí, cơ quan chức năng đã phát hiện một bộ xương người chưa rõ nhân thân trong khu vực rừng phòng hộ ven biển trên địa bàn huyện Thuận Nam, xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam.

Theo đó, vào sáng 2/4, công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện bộ xương người trên núi Bồ Đề, thuộc khu vực Tiểu khu 213 rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam. Một người dân trước đó đi tìm dê thất lạc nên đi sâu vào khu vực rừng phòng hộ và trông thấy.

Theo Tuổi trẻ, nạn nhân được xác định là nam giới. Xung quanh nơi phát hiện bộ xương có các đồ vật như 1 chiếc ba lô, 1 túi xách, mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, đôi dép, cục sạc, dây sạc dự phòng màu trắng, con dao, quần áo.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường và hài cốt. Sau đó, bộ xương cùng tài sản cá nhân được bàn giao lại cho UBND xã Phước Diêm và làm các thủ tục mai táng tại địa phương.

Ghi nhận của Thanh niên cho hay, Công an huyện Thuận Nam thông báo: Ai biết bất cứ thông tin gì về nạn nhân hoặc thông tin người mất tích có đặc điểm như trên, liên lạc với trực ban Công an huyện Thuận Nam, điện thoại 02593.750.100.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-1-bo-xuong-nguoi-tren-nui-nan-nhan-la-nam-gioi-1612204040826.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-1-bo-xuong-nguoi-tren-nui-nan-nhan-la-nam-gioi-161220404082634408.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài