Phát hiện 17 'nam thanh nữ tú' bay lắc trong quán karaoke ở Biên Hòa

22/02/2021 08:56

Công an phường Long Bình Tân vừa phát hiện và xử lý nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke bất chấp lệnh cấm.

Theo thông tin trên website của Công an tỉnh Đồng Nai, vào khoảng 3h sáng ngày 21/2, tổ Công tác Công an phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Ngọc Linh (địa chỉ tại khu phố 1, phường Long Bình Tân) do Trần Trung Nam (19 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ.

Phát hiện 17 'nam thanh nữ tú' bay lắc trong quán karaoke ở Biên Hòa

Các đối tượng tụ tập trong phòng karaoke sử dụng ma túy - Ảnh: CAĐN

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục đối tượng đang tụ tập, sử dụng ma túy trong mùa dịch dù đã có lệnh cấm.

Cụ thể khi đó có hàng chục nam nữ thanh niên đang vui chơi ở 3 phòng. Tại phòng VIP 1 có 17 khách (12 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Công an cũng đã thu giữ 1 đĩa sứ; một số gói ni lông chứa ma túy, nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và chăn gối phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng.

Phát hiện 17 'nam thanh nữ tú' bay lắc trong quán karaoke ở Biên Hòa - 1

Số hung khí thu giữ tại phòng của Trần Trung Nam.

Tại phòng vip 3, lực lượng chức năng phát hiện 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép. Kiểm tra phòng ngủ của chủ quán, công an tìm thấy 8 dao tự chế các loại và nhiều ống tuýp kim loại gắn đầu nhọn.

Kết quả test nhanh cho thấy có 17 người dương tính với ma túy và tất cả đều được đưa về trụ sở để làm việc. Công an thành phố đã lập hồ sơ và đang tiếp tục điều tra về hành vi “tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và “sử dụng ma túy trái phép” của nhóm đối tượng.

Trước đó, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí tạm dừng hoạt động trong đó có các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Tuy nhiên, cơ sở này vẫn bất chấp quy định để đón khách, nguy hiểm hơn còn để xảy ra các hành vi tệ nạn xã hội

Tổ công tác và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Long Bình Tân cũng đã lập biên bản xử lý chủ quán với hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-17-nam-thanh-nu-tu-bay-lac-trong-quan-karaoke-o-bien-hoa-a50659.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-17-nam-thanh-nu-tu-bay-lac-trong-quan-karaoke-o-bien-hoa-a506595.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài