Phát hiện 2 thi thể đang phân huỷ, nghi bị sát hại trong nhà ngay giữa trung tâm TP Lạng Sơn

16/08/2020 17:48

Nhiều ngày không thấy các nạn nhân, người dân tá hỏa khi phát hiện họ đã chết nhiều ngày trong ngôi nhà ở TP Lạng Sơn với nghi vấn bị sát hại.

Chiều 16/8, một số người dân sống trên đường Nguyễn Thế Lộc, TP Lạng Sơn (Lạng Sơn) cho biết, khi thấy mùi hôi thối trong khu phố, người dân đi tìm và phát hiện 2 thi thể (1 nam, 1 nữ) trong một ngôi nhà trong phố.

2 thi thể trên được cho là có quan hệ thân thiết với nhau, đã tử vong nhiều ngày, có nhiều điểm bất thường, nghi bị sát hại.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an. Sau đó, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, khám nghiệm.

Trao đổi với PV lãnh đạo UBND TP Lạng Sơn xác nhận thông tin trên và cho biết, cơ quan Công an cùng các đơn vị chức năng đang tập trung khám nghiệm tử thi, làm rõ danh tính và nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/phat-hien-2-thi-the-dang-phan-huy-nghi-bi-sat-hai-trong-n.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/phat-hien-2-thi-the-dang-phan-huy-nghi-bi-sat-hai-trong-nha-ngay-giua-trung-tam-tp-lang-son-d132368.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu