Phát hiện 35 thi thể bị sát hại thương tâm ở Mexico

12/05/2019 14:15

Thi thể của 35 người đã được tìm thấy tại 3 hố chôn trong một trang trại ở thị trấn Sapopan, bang Jalisco, miền Trung Mexico, Công tố viên bang Gerardo Octavio Solis cho biết hôm 11-5.

ảnh 1

Các thi thể được tìm thấy tại 3 hố chôn ở bang Jalisco, miền Trung Mexico

“27 thi thể bị trói khi bị giết và được chôn tại một trang trại ở thị trấn Zapopan. Đến nay chúng tôi mới xác định được danh tính của 2 nạn nhân”, cổng thông tin El Universal dẫn lời công tố viên Solis cho hay.

Theo công tố viên, các chuyên gia tiếp tục làm việc tại trang trại để có thể phát hiện thêm các thi thể khác.

Thi thể của 7 người khác đã được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Guadalajara và thi thể của nạn nhân còn lại được phát hiện ở Tlajomulco de Zuniga, công tố viên cho biết.

Trong những năm gần đây, Mexico đã phải đối mặt với tỷ lệ tội phạm cao do hoạt động của các băng đảng ma túy ở nước này và tình trạng bạo lực do tranh giành địa bàn kiểm soát giữa chúng. Theo số liệu chính thức, hơn 31.000 người đã thiệt mạng trong các vụ bạo lực năm 2017.

Đầu tháng 2-2019, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Mexico Alejandro Encinas cho biết khoảng 40.000 người đang mất tích ở nước này. Ông ước tính số lượng nơi chôn cất bí mật là 1.100, và số xác chết không xác định được trong nhà xác là 26.000.

Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai