Phát hiện 42 nam nữ phê ma túy trong phòng thu âm ở TP.HCM

06/09/2020 21:39

Trong số 100 khách hát karaoke tại phòng thu âm ở quận Bình Tân, cảnh sát phát hiện 42 người dương tính với ma túy.

Ngày 6/9, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với 42 người (32 nam và 10 nữ) dương tính với chất ma tuý ở phòng thu âm Vĩnh Lộc bị lực lượng kiểm tra phát hiện.

Phát hiện 42 nam nữ phê ma túy trong phòng thu âm ở TP.HCM

Phòng thu âm nơi công an kiểm tra.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng nhiều đơn vị có liên quan đã tiến hành kiểm tra hành chính phòng thu âm Vĩnh Lộc ở phường Bình Hưng Hoà B.

Thời điểm kiểm tra tại nhiều phòng của phòng thu có nhiều khách đang vui chơi hát karaoke. Qua kiểm tra, công an phát hiện có gần 100 người nghi sử dụng ma tuý nên đã lập biên bản đưa về trụ sở. Test nhanh, công an phát hiện có 42 người (32 nam, 10 nữ) dương tính với chất ma tuý.

Phát hiện 42 nam nữ phê ma túy trong phòng thu âm ở TP.HCM

Nhiều người đang hát karaoke lúc cảnh sát ập vào kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Làm việc với cơ quan công an, chủ cơ sở kinh doanh không xuất trình được giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện về an ninh trật tự, không xuất trình được giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng xác định người quản lý cơ sở thiếu trách nhiệm khi để khách hàng sử dụng ma túy.

Với các lỗi trên, nhà chức trách ra quyết định xử phạt đối với chủ phòng thu âm 50 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Phapluatnet.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/phat-hien-42-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-phong-thu-am-o-tph.. Nguồn: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/phat-hien-42-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-phong-thu-am-o-tphcm-53281.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai