Phát hiện 8 ca dương tính tại khách sạn Grand Plaza, ĐTVN phải xét nghiệm gấp

06/11/2021 16:22

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người có đến, làm việc tại tòa nhà đội tuyển Việt Nam đang tập trung.

Sáng ngày 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại khách sạn Grand Plaza và tòa nhà văn phòng Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, từ ngày 28/10 đến ngày 06/11/2021. Đã có 8 người được xác định dương tính với Covid-19 ở 2 tòa nhà này.

Đáng chú ý, đây đang là nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam. Từ cuối năm 2020 cho đến nay, khách sạn Grand Plaza luôn là nơi được chọn để đội tuyển Việt Nam ở trong các đợt tập trung.

Điều này sẽ khiến VFF đau đầu, bởi tối nay (6/11), một nhóm thành viên của đội tuyển Nhật Bản sẽ đến Việt Nam. Họ cũng sẽ ở tại khách sạn Grand Plaza. Ngoài ra, đại diện của AFC và tổ trọng tài cũng sẽ đặt chân đến Hà Nội vào ngày mai (7/11).

Nóng: Phát hiện 8 ca dương tính tại khách sạn Grand Plaza, ĐTVN phải xét nghiệm gấp - Ảnh 1.

Hy vọng rằng tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều mạnh khỏe.

Trước thông tin trên, tổng thư ký của VFF - ông Lê Hoài Anh - cho biết: “Đội tuyển Việt Nam ở khu vực riêng, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài theo nguyên tắc “bong bóng” của AFC. Hiện tình hình đội vẫn ổn. Nếu cơ quan y tế có yêu cầu chúng tôi sẽ tuân thủ”.

Hiện UBND quận Cầu Giấy đã chỉ đạo cơ quan y tế tiến hành lấy mẫu cho toàn bộ người ở, làm việc tại khách sạn Grand Plaza và trong sáng 6.11, đang tiếp tục lấy mẫu cho người làm việc ở tòa nhà văn phòng Charmvit. Có khoảng 3.000 người ở khu vực này sẽ được lấy mẫu xét nghiệm, bao gồm cả các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/11 trên sân vận động Mỹ Đình. Vào lúc này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn chưa có được điểm số nào sau 4 lượt trận đầu tiên.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-phat-hien-8-ca-duong-tinh-tai-khach-san-grand-plaza-dtvn-pha.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-phat-hien-8-ca-duong-tinh-tai-khach-san-grand-plaza-dtvn-phai-xet-nghiem-gap-162210611132917053.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020