'Phát hiện' bao cao su dùng rồi trên ô tô chồng, vợ tát tới tấp, bắt chồng nộp hết tài sản và cái kết...

01/06/2017 09:48

Quả là một sự việc kinh hồn: ông chồng xách ô tô đi rửa, xui xẻo bị cậu nhân viên nhặt được chiếc bao cao su, bà vợ trông thấy liền xông vào đánh cho một trận mất xác.

Người ta vẫn bảo, không có sinh vật nào trên thế giới đáng sợ bằng phụ nữ, bởi họ là phái yếu nhưng luôn ẩn chứa những suy nghĩ khó lường, hành động lại càng khó đoán. Nói ngắn gọn là chị em rất lắm chiêu, khiến cánh mày râu phải e dè (dù mang tiếng là phái mạnh).

Tại sao lại bảo rằng họ đáng sợ? Đơn giản vì phụ nữ có giác quan thứ sáu rất nhạy bén, kèm theo trí tưởng tượng không ai bằng. Mà kinh dị nhất là khi chị em lên cơn ghen rồi, bằng chứng ư, search từ khóa "đánh ghen" thử coi, toàn scandal "khét lẹt", nhắc đến là ai cũng sợ. Chuyện các bà vợ bày mưu tính kế bắt chồng ngoại tình bây giờ không hiếm, Binh Pháp Tôn Tử cũng chào thua, không chỉ thâm sâu mà ngày càng "cao tay", chẳng hạn như câu chuyện dưới đây, được facebooker Việt Hoàng lượm lặt vỉa hè thôi mà cũng gây sóng gió với gần 10.000 lượt like share trên MXH.

Phát hiện bao cao su dùng rồi trên ô tô chồng, vợ tát tới tấp, bắt chồng nộp hết tài sản và cái kết... - Ảnh 1.

Cả chị em lẫn phái mạnh đều đang "hút hồn" với câu chuyện bắt ngoại
tình cực ly kỳ. (Ảnh minh họa)

"Ngồi rửa xe chứng kiến vụ này quá là kinh hồn các bác ạ. Hai vợ chồng nhà kia đưa nhau đi rửa xe, giời thì oi oi nóng nóng, vợ quạt quạt cho chồng, cậu rửa xe cặm cụi, anh chủ hàng le te, ve sầu kêu điếc óc, phượng đã báo hè về.

Mọi việc đang êm ả như thế thì thằng cu nhân viên nó rú lên, ối anh ơi hút được cái bao cao su này, tí thì hỏng cả máy. Thằng này còn cầm cái bao lên quay quay. Tởm thật. Chị vợ rồ lên, vả ngay một nhát tát nổ đom đóm mắt vào mặt chồng. Anh này chắp tay lạy như tế sao rồi khai, bọn anh mới chỉ đi cùng nhau, mới ngồi trong xe, chưa vào chỗ kín. Chị vợ lôi ngay cái tờ giấy ra bắt khai hết. Cuối cùng là cam kết, hễ còn để vợ bắt được lăng nhăng thì ra khỏi nhà tay trắng. Anh chồng gật đầu như bổ củi, ok, ok hết.

Bố khỉ, sáng hôm sau tôi đi ngang thấy chị vợ cầm cái phong bì đưa thằng cu nhân viên xong cảm ơn rối rít, bảo không có kế gài bao cao su của chú thì còn lâu nó mới chịu phun ra.

Tôi nghe lỏm được mà tí thì phải quỳ xuống lạy chị mấy lạy".

Phát hiện bao cao su dùng rồi trên ô tô chồng, vợ tát tới tấp, bắt chồng nộp hết tài sản và cái kết... - Ảnh 2.

Nhờ cậu nhân viên rửa xe mà bà vợ biết được bí mật của chồng.
(Ảnh minh họa)

Đọc đến câu kết thì ai cũng hiểu vì sao câu chuyện này lại đáng giá nghìn like như thế. Từ bối cảnh, nhân vật cho đến tình huống đều gần gũi với cuộc sống thường ngày vô cùng, cặp vợ chồng nào cũng thấy quen quen. Duy có màn "hút được bao cao su" rồi bà vợ xông vào xử đẹp anh chồng thì hơi... điện ảnh hư cấu, vừa buồn cười vừa thương cho người đàn ông đen đủi: đi ăn vụng còn chùi mép không sạch. Chị vợ quả là cao tay thâm thúy, từ chỗ nghi ngờ chồng cặp kè, dùng kế sách nhỏ nhỏ mà lại bắt được thật.

Chủ đề ngoại tình bồ bịch chưa bao giờ hết hot, đã thế diễn biến câu chuyện trên khá mới mẻ, nên cả chị em lẫn các anh đều cắm cúi nghiền ngẫm, len lén "rút kinh nghiệm bản thân". Hội mày râu tiếp thu thêm được một bài học mới toanh, còn các bà vợ thì hí hửng có thêm độc chiêu trị thói lăng nhăng của chồng. Chỉ cần mỗi chiếc bao cao su thôi mà vừa "bắt thóp" được ông xã, vừa được bản cam kết béo bở, có chị nào không sướng?

Một thành viên mạng hăng hái nhận xét: "Đoạn tả cảnh hay, kể diễn biến gay cấn, súc tích, giọng văn đầy cảm hứng. Xứng đáng đoạt Nobel văn học". Vài mẹ bỉm nói đùa: "Tôi tưởng cậu rửa xe hút được cái áo ngực, anh chồng tái mặt nghĩ bị bắt quả tang, còn vợ thì hớn hở áo của em tìm mãi mới thấy chứ". Thế có khi lại kịch tính hơn ấy nhỉ?

Riêng cánh đàn ông thì nghĩ khác, gật gù chung ý kiến rằng tội cái thằng rửa xe thông đồng với bà vợ! Có anh còn cao giọng bảo, bà vợ này cũng chẳng cao tay là mấy, nhưng anh chồng non gan, thần hồn nát thần tính nên mới không dưng phải ký cam kết nhường hết tài sản cho bà vợ... tác ta.

Phát hiện bao cao su dùng rồi trên ô tô chồng, vợ tát tới tấp, bắt chồng nộp hết tài sản và cái kết... - Ảnh 3.

Chỉ nhờ mỗi chiếc bao cao su giấu trên xe mà anh chồng phải tự khai
hết tội ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau khi dân tình xôn xao tranh cãi đến bung bét, thì sự thật được chính tác giả tiết lộ là... chuyện bịa mà thôi! Vô số người lăn đùng ngã ngửa ra vì cứ tưởng chuyện thật, lại còn đem đi "dằn mặt" bạn trai với chồng. Vừa được khen xong lại bị mắng, Việt Hoàng chỉ biết cười trừ. Anh bảo, rảnh rỗi sáng tác mua vui cho mọi người hưởng ứng là thích rồi. Trên trang cá nhân, anh thường viết những mẩu chuyện phiếm hài hước về cuộc sống thường nhật, được cư dân mạng yêu thích từ lâu. Nay biên một bài tặng các cặp vợ chồng, không ngờ lại nổi đình đám.

Biết là chuyện "fake" nhưng chưa đầy 24 giờ đã lan tràn khắp mọi nơi, 500 chị em đã kịp lưu về làm bí kíp, kiểu này khối anh tự giác đi mua đồ nghề về rửa xe, không dám ra tiệm nữa, chẳng may "ăn vụng" không kịp phi tang hoặc gặp vợ âm mưu gài bẫy tương tự thì xác định chuyển hộ khẩu ra gầm cầu sớm!

Ttvn.vn