Phát hiện bé trai sơ sinh bọc trong bao nilon
Khi đi làm vườn người dân tại Thừa Thiên - Huế phát hiện một bé trai nặng 3kg còn nguyên dây rốn, được bọc kín trong bao nilon.
Chiều 18-4 bà Lê Thị Lan Dung, Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Thủy Biều (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, vào sáng hôm qua (17-4) trong lúc đi làm vườn thì bà Nguyễn Thị Gái (sinh năm 1947, trú tại tổ 17, phường Thủy Biều, TP.Huế) nghe có tiếng trẻ con khóc.
Bà Gái đi tìm thì phát hiện một bọc nilon màu đen nằm ở gốc cây. Sau khi mở bọc nilon ra thì có một đứa trẻ mới sinh, còn nguyên dây rốn nênbáo cho người dân quanh đó và chính quyền địa phương.
“Nếu tôi phát hiện muộn một tý nữa thì đứa trẻ chắc sẽ chết, vì khi tôi phát hiện ra thì cháu nó người đã tím tái và lạnh”, bà Gái cho biết.
Bé trai được người dân phát hiện ngoài vườn nhà.
Cháu bé sau khi được chăm sóc đã khỏe mạnh trở lại, các xét nghiệm ban đầu cho thấy cháu không bị nhiễm HIV. Hiện cháu bé đang được vợ chồng anh Đặng Văn Hữu (sinh năm 1977) và chị Văn Thị Lợi (sinh năm 1986) chăm sóc.
Chính quyền địa phương cho biết, sau một thời gian nếu không có người thân nhận cháu bé, thì chính quyền sẽ hướng dẫn để vợ chồng anh Hữu làm các thủ tục cần thiết để nhận nuôi cháu bé theo luật định.
Xem thêm
Hung thủ giết hại dã man hai mẹ con bé trai 2 tuổi: Bi kịch khi yêu tiểu thư nhà giàu
Phát hiện chiếc kèn búp bê nằm trong phổi bé trai 4 tuổi suốt 6 tháng
Bé trai 9 tuổi đi khám răng được kê thuốc đặt âm đạo và dặn kiêng rượu bia
Quảng Trị: Rơi xuống hố công trình không rào chắn một bé trai tử vong
Tin Sao
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài