Job3s.vn là công cụ tuyển dụng bằng công nghệ AI mới nhất hiện nay

18/09/2023 13:35

Tại Việt Nam, Job3s tự tin là công cụ hữu ích, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào tuyển dụng, mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Tuyển dụng AI hay công nghệ tuyển dụng AI là thuật ngữ xuất hiện rất nhiều hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ ý nghĩa của nó. Tuyển dụng AI được hiểu là việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào lĩnh vực tuyển dụng, từ đó nâng cao hiệu quả hỗ trợ đối với nhà tuyển dụng và ứng viên.

Hình thức này ngày càng phổ biến nhưng tại Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường vẫn cung cấp các sản phẩm tuyển dụng truyền thống. Job3s tự hào đón đầu xu hướng, ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng để mang đến công cụ hữu ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

Hành trình sáng lập ra Job3s

Job3s được thành lập bởi CEO Tony Vũ, đây là thương hiệu và cũng là website tuyển dụng của Công ty Công nghệ 3s Group.

Để Job3s.vn ra đời là cả một hành trình dài với nhiều gian nan. CEO Tony Vũ vừa là chuyên gia kinh tế vừa là doanh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm.

Chân dung CEO Tony Vũ

Trước khi sáng lập Job3s, ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở nhiều doanh nghiệp khác như Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Diligo Holdings, quản lý tại công ty Coca-Cola, Công ty Unilever, Công ty Kuto Nhật Bản, ngân hàng ANZ…

Quá trình làm việc tại nhiều doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài giúp cho CEO Tony Vũ nhận ra, nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một công ty. Tuy công nghệ trên thế giới đang ngày càng phát triển, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo nhưng việc ứng dụng vào nền tảng tuyển dụng còn nhiều hạn chế, nếu như có thể thực hiện điều này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ. Ý tưởng này chỉ thực sự được anh đánh giá nghiêm túc vào năm 2015. Nghĩ là làm, CEO Tony Vũ bắt đầu lên kế hoạch, xây dựng hướng đi và liên kết với nhiều đối tác không chỉ của Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia như Israel, Nhật Bản, Đức, Anh, Mỹ…

 

 

Đội ngũ nhân viên luôn miệt mài nghiên cứu để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Job3s mang đến giải pháp nguồn nhân lực mới

Sau nhiều năm nghiên cứu, Job3s đã trở thành nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến thông minh, hữu ích, với sự kết hợp của hơn 20 loại AI khác nhau, mang đến giải pháp tìm kiếm việc làm nhanh chóng cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Nền tảng này đã thu hút rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng vào đăng tin tuyển dụng và đăng hồ sơ CV xin việc, trở thành xu hướng công cụ mới về công nghệ AI trong lĩnh vực nhân sự hiện nay.

Job3s mang đến giải pháp tuyển dụng mới cho thị trường

Những đặc điểm nổi bật mà Job3s.vn mang đến so với các website tuyển dụng truyền thống trên thị trường có thể kể đến:

 • -Cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm một cách đa dạng ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm Bạc Liêu, việc làm Hà Nội, việc làm Đà Nẵng, việc làm HCM, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương…

 • -Ứng dụng công nghệ AI trong việc sàng lọc CV để đánh giá ứng viên một cách chất lượng. Các thuật toán của Job3s sẽ dựa trên thông tin mà nhà tuyển dụng và ứng viên cung cấp để đưa ra gợi ý về hồ sơ của ứng viên/việc làm một cách chính xác nhất.

 • -Cung cấp công cụ để ứng viên có thể tạo CV với tính năng tự động hóa cao, các mẫu CV gợi ý được tính toán dựa trên thông tin, đặc điểm của từng ứng viên.

 • -Cung cấp các công cụ để nhà tuyển dụng đánh giá, chấm điểm hồ sơ và các câu trả lời của ứng viên.

 • -Tăng cường thông tin, dữ liệu về ứng viên dựa trên mô hình hóa nhu cầu và mối quan tâm của họ thay vì chỉ thu thập thông tin về lịch sử duyệt web, tìm kiếm thông tin.

 • -Cung cấp nhiều bài kiểm tra năng lực hoặc khảo sát tính cách cho ứng viên để có cơ sở lựa chọn nghề nghiệp cho phù hợp.

Ngoài ra, còn một số tính năng hữu ích khác giúp đẩy nhanh quá trình tìm kiếm việc làm, nâng cao hiệu quả kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Job3s

Job3s.vn tự tin luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy mà mọi định hướng và quyết sách được thực hiện theo 5 giá trị cốt lõi sau:

Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định

Dưới sự lãnh đạo của CEO Tony Vũ, công ty đang ngày một cải tổ, đổi mới cả đội ngũ nhân sự và sản phẩm để có thể đưa thương hiệu Job3s trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Dưới đây là các thông tin cơ bản của Job3s:

 • Văn phòng giao dịch: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Hotline: 1900 86 61

 • Số điện thoại: 0243 333 3933

 • Email: Support@job3s.vn

 • Website: www.job3s.vn

 • Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/phat-hien-chien-dich-phat-tan-ma-doc-qua-facebook-cua-mot-nhom-hacker-2023091.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/phat-hien-chien-dich-phat-tan-ma-doc-qua-facebook-cua-mot-nhom-hacker-20230913122550262.htm

Từ khóa: