Phát hiện thi thể nam giới ở bãi đá biển Sầm Sơn

24/04/2020 07:59

Thi thể nạn nhân trôi dạt vào bờ biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) được xác định là nam giới, không có quần áo và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngày 23/4, lãnh đạo UBND phường Trường Sơn (TX. Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang tiếp tục phối hợp với Công an TX. Sầm Sơn phát thông báo tìm tung tích một nạn nhân được phát hiện trôi dạt vào biển trên địa bàn phường này.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h ngày 23/4, một số cháu nhỏ ra bãi đá ở chân đền Độc Cước (phường Trường Sơn) chơi thì hoảng hồn khi phát hiện một thi thể trôi dat trên biển mắc vào bãi đá.

Phát hiện thi thể nam giới ở bãi đá biển Sầm Sơn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phải trèo xuống khe đá sâu mới kéo được thi thể lên bờ.

Sự việc sau đó được các cháu nhỏ hô hoán người lớn đến xem và báo lên cơ quan chức năng.

Công an TX. Sầm Sơn, lực lượng CSPCCC cứu nạn cứu hộ đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Do hiện trường là bãi đá sâu nên lực lượng chức năng phải dùng dây thừng trèo xuống rồi dùng dây để cột vào thi thể để kéo lên bờ phục vụ công tác điều tra.

Phát hiện thi thể nam giới ở bãi đá biển Sầm Sơn - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng khám nghiệm thi thể nạn nhân điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân trong tình trạng lõa thể và đang trong quá trình phân hủy mạnh. Cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân là nam giới, khoảng 60 tuổi.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục khám nghiệm điều tra làm rõ đồng thời phát thông báo tìm kiếm tung tích nạn nhân để phục vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/phat-hien-thi-the-nam-gioi-o-bai-da-bien-sam-son-82020234234115647.htm.. Nguồn: http://toquoc.vn/phat-hien-thi-the-nam-gioi-o-bai-da-bien-sam-son-82020234234115647.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020