Phát hiện thi thể nam thanh niên ở tầng 4 chung cư

18/06/2019 08:01

Người dân sống chung cư phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên mái tầng 4 nên đã đến kiểm tra, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Ngày 17/6, Trung tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an phường Hồng Sơn (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên tại chung cư Eurowindow Tower.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h ngày 15/6, người dân tại chung cư Eurowindow Tower (đóng trên địa bàn phường Hồng Sơn) hoảng hồn khi nhìn qua cửa sổ phát hiện một người nằm chết trên mái tầng 4 của tòa nhà.

Sự việc lập tức được người dân báo đến bảo vệ, lực lượng chức năng của tòa nhà đồng thời báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân đã rơi từ tầng 20 của tòa nhà dẫn đến tử vong.

Qua kiểm tra nạn nhân không phải là người sinh sống trong chung cư nên Công an TP. Vinh đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác của Bệnh viện TP. Vinh tiến hành mổ tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi phát thông báo truy tìm thông tin nạn nhân, đến chiều 16/6, người nhà nạn nhân đã đến làm thủ tục đến xin đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục.

 
Nguồn: Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hải Dương: Đang đi đường, một xế hộp tự dưng bốc cháy dữ dội