Phát hiện xác người đàn ông trong tư thế quỳ trong ngôi nhà mồ

31/03/2018 09:07

Khi đi qua khu nhà mồ, người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong, chết trong tư thế quỳ.

Ngày 30/3, cơ quan điều tra Công an huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong khu nhà mồ, làng Mun, thị trấn Yaly.

Cụ thể, vào 9 giờ sáng nay, khi đi qua khu nhà mồ làng Mun, thị trấn Yaly, huyện Chư Păh, một số người dân địa phương phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế quỳ gối và trình báo với cơ quan công an huyện Chư Păh.

Ảnh minh họa

Sau khi tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Điệp (SN 1978, quê Hòa Bình).

Nạn nhân từng là lái xe đường dài, tuyến Hòa Bình- Sơn La, trước đây có tiền sử sử dụng chất ma túy.

Tháng 10/2017, anh Điệp đến địa phương sinh sống cùng vợ con tại làng Ia San, thị trấn Yaly, huyện Chư Păh.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, cách đây 3 ngày, anh Điệp cầm 100.000 đồng và nói là đi trả tiền bơm nước tưới cà phê và sau đó không thấy về nhà.

Gia đình liên lạc tới số thuê bao của anh Điệp thì vẫn thấy tín hiệu điện thoại nhưng không có ai nghe máy.

Ngay trong đêm, gia đình đã trình báo sự việc tới công an thị trấn Yaly và tổ chức đi tìm đến hết ngày hôm sau nhưng vẫn không có tin tức.

Tại hiện trường phát hiện thi thể anh Điệp, cơ quan điều tra phát hiện tay nạn nhân vẫn cầm một xi lanh, bên cạnh là một lọ thủy tinh chứa dung dịch trong suốt giống nước. Trong túi quần nạn nhân có ví tiền và 1 điện thoại di động.

Hiện cơ quan điều tra, Công an huyện Chư Păh đang tiếp tục khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra vụ việc.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác