Phát hoảng ăn phải KFC bị mốc xanh

15/05/2013 16:33

Một bà mẹ ở Anh đã chỉ trích hãng thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới KFC đã phục vụ cho đứa con gái 8 tuổi của cô bữa ăn trưa bị mốc xanh.

Cherie Williams, 26 tuổi cho biết khi cô đưa con gái đi ăn trưa ở nhà hàng KFC trên phố Bulwell, Nottingham thì phát hiện ở dưới đáy hộp đầy chất nhờn màu xanh lá cây của việc nấm mốc lên men.

Khi cô báo sự việc với nhà hàng này thì nhân viên ở đây đã bác bỏ việc thức ăn bị nấm mốc mặc dù màu sắc của nó đã chứng minh điều đó.

“Con gái tôi mắc bệnh hen suyễn và các bác sĩ luôn luôn nhắc nhở các tế bào nấm mốc có thể ảnh hưởng đến những người bị hen suyễn hơn so với những người khác. Thậm chí họ còn không hoàn trả lại số tiền cho suất ăn bị hư hỏng đó hoặc thay bằng một khẩu phần khác. Tôi đã cố gắng gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng KFC nhưng không được nối máy. Tôi đã giữ máy suốt 45 phút trước khi bỏ cuộc hoàn toàn".

Người mẹ nói thêm: “Nhân viên bán hàng cho biết những vết bẩn đó chỉ là vết dầu mỡ do đựng thịt gà. Điều đó khiến tôi rất tức giận. Cô ấy tỏ thái độ rất kẻ cả và cười cợt”.

Cô Cherie Williams với chiếc hộp KFC bị nấm mốc được mua trong một cửa hàng trên phố Bulwell

Một phát ngôn của hãng KFC lên tiếng: “Chúng tôi thực sự rất xin lỗi khách hành vì điều này cũng như chúng tôi không muốn có bất cứ vị khách nào không được phục vụ chu đáo trong các cửa hàng của mình. Trước đó chúng tôi chưa bao giờ gặp vấn đề tương tự thế này. Hiện nay chúng tôi đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng đó chỉ là một trường hợp riêng lẻ”.

Đại Lâm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!