“Phát hoảng” trước dung mạo hiện tại của Hoa hậu Kỳ Duyên

08/08/2018 15:38

Kỳ Duyên đã nhận được sự quan tâm lớn khi để lộ chiếc cằm dài nhọn có dấu vết lạ.

Nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc của Kỳ Duyên vẫn luôn là đề tài được khán giả dồn mọi sự chú ý suốt hai năm nay. Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2014 từng khẳng định trên mặt báo chỉ "dao kéo" vòng một để thân hình trở nên quyến rũ hơn, còn lại, gương mặt cô thon gọn theo thời gian là nhờ phương pháp bấm huyệt, kết hợp chế độ ăn uống giảm cân. Thế nhưng, khi xuất hiện tại show truyền hình thực tế "Khi đàn ông mang bầu" mới đây, Kỳ Duyên đã nhận được sự quan tâm lớn khi để lộ chiếc cằm dài nhọn có dấu vết lạ.

Góc mặt nghiêng của Kỳ Duyên để lộ chiếc cằm có dấu vết lạ khó hiểu.

Góc mặt nghiêng của Kỳ Duyên để lộ chiếc cằm có dấu vết lạ khó hiểu.

Ở góc nghiêng, dấu vết lạ này càng rõ rệt nhất, khiến nghi vấn độn cằm càng có cơ sở tin cậy hơn cho khán giả. Không ít ý kiến cho rằng, vết hằn ở cằm Kỳ Duyên thường có ở những người đã phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Hiện tại, hình ảnh ghi lại chiếc cằm khó hiểu này của Hoa hậu Việt Nam đang được dân mạng truyền tay nhau và dành nhiều lời bàn tán. Tuy nhiên, phía Kỳ Duyên hiện vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

So sánh với hình ảnh đã qua chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa trên truyền hình, có thể thấy rõ sự khác biệt về khuyết điểm trên cằm của Kỳ Duyên.

So sánh với hình ảnh đã qua chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa trên truyền hình,
có thể thấy rõ sự khác biệt về khuyết điểm trên cằm của Kỳ Duyên.

Trước đó, Hoa hậu 2014 cũng từng khiến dư luận bàn tán xôn xao về việc cô can thiệp thẩm mỹ để có gương mặt đẹp hơn.Tuy nhiên, Hoa hậu Kỳ Duyên từng trả lời trên báo chí rằng những đường nét trên gương mặt cô dần thay đổi là nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. Đó là lý do đường nét gương mặt cô ngày càng góc cạnh.

Gương mặt của Kỳ Duyên đã có nhiều thay đổi rõ rệt so với thời điểm đăng quang Hoa hậu.

Gương mặt của Kỳ Duyên đã có nhiều thay đổi rõ rệt so với thời điểm
đăng quang Hoa hậu.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài