'Phi công trẻ' sát hại người tình sau khi 'vui vẻ' trong nhà nghỉ lĩnh án

31/01/2021 08:24

TAND tỉnh Đồng Nai vừa xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Minh Tâm (29 tuổi) tù chung thân về tội “Cướp tài sản” và “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị L.C.T., (34 tuổi).

Theo cáo trạng, Tâm và chị T. có quan hệ tình cảm với nhau. Hai người thường xuyên vào nhà nghỉ để “vui vẻ”. Sau đó, chị T. mượn Tâm 3 triệu đồng. Tháng 6/2020, Tâm đòi lại tiền nhưng chị T. không trả. Lúc này, Tâm hẹn chị T. đến nhà nghỉ ở Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Ngày 26/6/2020, Tâm đón xe đi từ huyện Trảng Bom, Đồng Nai đến một nhà nghỉ tại phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để gặp chị T. Trước khi vào nhà nghỉ, Tâm mua một con dao mục đích là ép buộc chị T. phải trả tiền.

Gặp nhau, cả hai “quan hệ” với nhau. Sau khi vui vẻ, Tâm yêu cầu chị T. trả nợ. Do mẹ đang nằm bệnh viện, không có tiền nên chị T. khất nợ. Cho rằng chị T. nói dối, Tâm nói sẽ lấy xe của chị để cầm cố lấy tiền.

Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Lúc này, Tâm lấy dao tấn công khiến chị T. tử vong. Tâm lấy điện thoại của nạn nhân mang bán được 600.000 đồng rồi bỏ trốn. Sau đó, Tâm bị bắt giữ.

Theo kết luận giám định, chị T. tử vong vì sốc mất máu do vết thương vùng bụng, ngực, rách cơ tim, rách nhu mô gan. 

 
Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/phi-cong-tre-sat-hai-nguoi-tinh-sau-khi-vui-ve-trong-nha-nghi-linh-a.. Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/phi-cong-tre-sat-hai-nguoi-tinh-sau-khi-vui-ve-trong-nha-nghi-linh-an-570473.html