Phó GĐ 'tao chửi chúng mày đấy' trần tình

14/01/2014 09:31

“Sau khi sự việc xảy ra tôi cũng đã nhận ra khuyết điểm, rút kinh nghiệm và tự xin rút lui khỏi danh hiệu chiến sĩ thua năm 2013…”.

Ngày 11/11/2013 tại khu vực tổ 9, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên (TTVH tỉnh Thái Nguyên), Nguyễn Anh Tuấn có lời lẽ chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn đã thừa nhận toàn bộ nội dung sự việc.

Trần tình về sự việc với PV, ông Nguyễn Anh Tuấn nói: “Trong quá trình giải thích với các đồng chí công an là tôi công tác tại TTVH tỉnh Thái Nguyên, tôi đến cơ quan phục vụ Lễ bế mạc Festival trà Thái Nguyên lần thứ 2 năm 2013 nhưng các đồng chí không cho vào. Tôi không kiềm chế được cảm xúc và đã có một vài lời nói thiếu văn hóa với tổ công tác của Công an thành phố Thái Nguyên. Ngay sau khi sự việc xảy ra bản thân tôi thấy mình đã sai cũng đã tự kiểm điểm bản thân rút kinh nghiệm sâu sắc và có bản tường trình gửi lên lãnh đạo cơ quan. Bản thân tôi cũng tự xin rút lui khỏi danh hiệu chiến sĩ thua đua năm 2013. Xin hứa không bao giờ vi phạm”.

giam-doc-chui141

Bản tường trình sự việc của Phó giám đốc TTVH tỉnh Thái Nguyên

Nhận xét về cấp dưới của mình, nhạc sĩ Lê Tú Anh, Giám đốc TTVH tỉnh Thái Nguyên nhấn mạnh. “Hiện đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đang làm Phó giám đốc mảng tổ chức sự kiện, là người nhiệt tình trong công việc nhưng do tính tình nóng nảy, thiếu bình tĩnh nên xảy ra sự việc. Trong kỳ họp chi ủy tới đây, đồng chí Tuấn cũng phải là người tự đứng ra để nhận khuyết điểm. Kiểm điểm nghiêm khắc đối với đồng chí Tuấn cũng làm gương cho các đồng nghiệp khác trong cơ quan”.

Thượng tá Đặng Văn Thuận, Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT - Công an TP Thái Nguyên cho biết, xét thấy chưa cần thiết phải xử lý bằng biện pháp hình sự nên đã yêu cầu Nguyễn Anh Tuấn nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm về hành vi vi phạm của mình.

giam-doc-chui142

Công văn trả lời Công an thành phố Thái Nguyên của Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên

Về vấn đề xử lý nội bộ, nhạc sĩ Lê Tú Anh, Giám đốc TTVH tỉnh Thái Nguyên cho biết, kết quả xử lý vi phạm, TTVH tỉnh Thái Nguyên đã có văn bản số 93/ TTVH-HCTH trả lời Công văn số 24/CSĐT-TTXH, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'