Phó Hiệu trưởng nghiện...đồ lót phụ nữ

10/12/2014 17:13

Mọi người xung quanh, kể cả đồng nghiệp trong trường, chưa bao giờ thấy ông hiệu phó mặc quần đùi, kể cả khi ông chơi thể thao. Thế mà, đó lại là một con người bệnh hoạn.

Bẫy điện trong chuồng gà
 
Tối nọ, cả nhà ông Trần Văn Thân (ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã chìm trong giấc ngủ. Bỗng trong màn đêm tĩnh lặng, ông Thân nghe có tiếng động lạ, ông liền thức dậy và bật bóng điện phía sau nhà mình, quan sát không thấy có điều gì khả nghi nên ông vào nhà ngủ tiếp. Vào tới nhà, vừa tắt điện, lại nghe có tiếng động. Lần này, ông nghe rõ tiếng chân người và tiếng gà nháo nhác trong chuồng.

Nghĩ là có kẻ trộm gà, ông hô cả nhà dậy. Bật điện trở lại, ông chạy vội ra chuồng gà. Ra tới nơi, ông thấy một người đàn ông đang nằm sấp bất động trong chuồng gà. Mọi người trong nhà phụ giúp ông Thân kéo tên trộm gà qua thành chuồng gà được xây bằng gạch, cao khoảng 60cm. Ba bốn người vất vả đưa tên trộm ra khỏi nơi hôi hám ấy. Kế đến, ông Thân và mọi người lấy dây dù trói chặt tên trộm, phòng khi hắn tỉnh dậy sẽ tẩu thoát. Đồng thời, gia đình ông Thân cũng gọi công an đến xử lý vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt. Các thành viên trong tổ chạy đến xem mặt mũi tên trộm gà và phát hiện, hắn đã chết trong tình cảnh cởi trần, bị trói tay chân rất chặt. Sau khi khám xét hiện trường, cơ quan công an kết luận: Nạn nhân đi ăn cắp gà và bị gia đình bắt được. Sau đó, hắn bị dùng điện tra tấn cho tới chết. Khi nạn nhân chết, để chạy tội nên mọi người dựng hiện trường giả, rồi trình báo công an. Cơ sở để đi đến kết luận này là trên cơ thể nạn nhân có những vết bầm đen, cháy da do điện giật. Đồng thời, có vết trói và xây xát.

Thêm vào đó, một người dân sống cạnh nhà ông Thân cho biết, tối đó có một chiếc xe máy tống ba chạy gần nhà ông Thân. Mọi người nghi ngờ ông Thân đã cùng đồng bọn dùng điện tra tấn nạn nhân cho tới chết. Dựa trên những cơ sở đó, ông Thân và một số người khác bị bắt, đưa về đồn công an để phục vụ điều tra. Bị cho là đã giết người bằng điện, dựng hiện trường giả, gia đình ông Thân rất bức xúc và phát đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Họ cho rằng mình vô tội.

Sau một thời gian, vụ việc vẫn chưa có gì tiến triển, buộc các cơ quan chức năng có thẩm quyền cao hơn phải vào cuộc. LG - BS Phạm Việt Hải cũng đã có mặt để khám nghiệm tử thi. Khám xét lại hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng, cơ quan điều tra phát hiện ra một tình tiết mới. Có một “ma trận” điện được bố trí trong chuồng gà. Tuy là một lão nông chân lấm tay bùn nhưng ông Thân rất hiểu biết về điện. Theo nguyên lý đèn sáng thì không có điện, có điện thì đèn tắt, ông đã làm một cái bẫy để chống trộm trong chuồng gà. Vô tình, bẫy của ông đã giết chết người.

Lý giải về cái bẫy này, ông Thân mô tả: "Tôi treo một cái bóng điện phía sau nhà, ở gần chuồng gà. Trong chuồng, tôi giăng những sợi dây thép nhỏ (sợi của phanh xe đạp) thành những ô vuông, treo lưng chừng. Cả bóng điện và hệ thống “ma trận” điện trong chuồng gà đều chung một công tắc. Nếu bật công tắc, đèn sáng thì ở chuồng gà không có điện. Ngược lại, khi bóng đèn tắt thì “ma trận” dây thép ở chuồng gà có điện. Tôi làm cách này để chống trộm gà, nhưng hậu quả thật…".

Nạn nhân không phải là kẻ trộm gà

Cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Hải H., 39 tuổi, Hiệu phó một trường trung học ở Cái Nước. Trong công việc, ông H. được biết đến là một lãnh đạo khá cương nghị, nhưng ngoài đời lại là một người hiền lành và kín tiếng. Ông được cấp một phòng riêng trong dãy nhà tập thể của trường để ở. Nếu đi đường vòng, dãy nhà tập thể này cách nhà ông Thân một đoạn khá xa. Còn đi đường tắt thì gần hơn nhưng phải lội qua nhiều cái ao lớn, nhỏ khác nhau. Trên bờ ao, cỏ cây mọc um tùm. Gia đình ông Thân chưa bao giờ dùng con đường tắt này để đi lại.

Luật gia - Bác sĩ Phạm Việt Hải (Phó khoa Giải phẫu, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM) cho biết: "Nạn nhân cởi trần, mặc quần đùi. Điều đặc biệt là nạn nhân có ba chiếc quần lót nữ mặc ở ngoài quần đùi. Điều này khiến tổ điều tra rất ngạc nhiên. Điểm đáng chú ý là quần đùi của nạn nhân bị ướt hoàn toàn, còn ba chiếc quần lót nữ vẫn còn khô, chân nạn nhân còn dính bùn. Những chi tiết này cho thấy, nạn nhân đã lội qua các ao, đi đường tắt để tới nhà ông Thân".

“Theo phản ánh của gia đình ông Thân, thời gian gần đây, mấy người con gái của ông và các gia đình lân cận thường mất đồ lót mà không biết vì sao. Ba chiếc quần lót trên người nạn nhân cũng được xác nhận là của các cô con gái nhà ông Thân. Từ chi tiết này, tổ điều tra mở sang một hướng khác. Khám xét tại phòng ở của nạn nhân, tổ điều tra phát hiện có nhiều gói nhỏ. Mở ra, có gói là tóc, có gói là lông của phụ nữ, gói còn lại là đồ lót nữ… Chúng tôi tính đến khả năng nạn nhân là một người bệnh hoạn", LG - BS Hải phân tích.

Khi chúng tôi hỏi, làm sao để biết ông H. không trộm gà, LG - BS Hải mô tả lại tình huống, theo nguyên lý hoạt động của “ma trận” điện thì có thể phân tích như sau: Khi đèn chưa sáng, nạn nhân đang ở sau nhà ông Thân, ngay sào phơi quần áo, gần chuồng gà. Khi có tiếng động, ông Thân bật điện, nạn nhân hoảng sợ và bỏ chạy. Tuy nhiên, chạy đi đâu? Trong đầu nạn nhân xuất hiện câu hỏi ấy. Nếu chạy trở lại con đường trước đó thì sẽ bị phát hiện ngay, bởi lúc đó, ông Thân cũng đi ra sau nhà kiểm tra. Buộc ông H. phải chạy về phía chuồng gà, nơi có nhiều cây cối để ẩn nấp. Lúc này, trong chuồng gà chưa có điện (vì ông Thân đang bật đèn để kiểm tra) nên không có vấn đề gì xảy ra.

Sau đó, do kiểm tra không thấy gì, ông Thân quay vào và tắt điện. Lúc này, điện trong chuồng gà đã được kết nối. Ông H. bị điện giật nên nhảy loạn xạ trong chuồng gà. Nghe tiếng động và gà bay nháo nhác, ông Thân vội chạy trở ra và phát hiện nạn nhân đang trong chuồng gà. Điều này là hợp với lời khai của nghi can.

Kết quả giám định pháp y cho thấy da ở lưng và bụng nạn nhân có xây xát, nhiều chỗ trên cơ thể có vết bầm tím và vết trói của dây, hai khuỷu tay bị xây xát. Bên trong phủ tạng bị xung huyết. Từ kết quả này và những cứ liệu thu thập được, cộng thêm lời khai của nghi can, tổ điều tra đi đến kết luận, nạn nhân chết là do điện trong chuồng gà của ông Thân giật.

Điều này đã bác bỏ những cáo buộc rằng, ông Thân và một số người đã dùng điện tra tấn ông H. đến chết. Tuy nhiên, ông Thân cũng không tránh khỏi liên đới về cái chết của vị phó hiệu trưởng khi dùng điện để bẫy trộm bắt gà.

Nạn nhân mắc bệnh biến thái
 
LG-BS Hải cho biết, trường hợp của ông H. rơi vào một loại "bệnh" mà giới y học gọi là biến thái fetishism (bái dục vật). Với những người này, họ không ham muốn chuyện quan hệ với người khác giới, chỉ thích tôn thờ vật của người khác giới, chủ yếu thường xảy ra ở nam giới. Những vật ấy có thể là một nhúm tóc, nội y, bãi nước bọt hay bãi nước tiểu của người khác giới. Tất cả những thứ này làm kích thích ham muốn cho họ.

Congly.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!