Phong thủy tuần mới: 3 con giáp càng hiền lành càng giàu có, làm gì cũng thành tiền về đầy tay

30/05/2020 12:46

Tử vi trong tuần mới có những con giáp này may mắn thành công, đường tình duyên phơi phới.

Tuổi Thân

Trong tuần mới này, người tuổi Thân sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, làm gì cũng may mắn hanh thông. Nhờ trời thương xót lại được cát tinh soi chiếu, cấp trên hết lòng hỗ trợ, nâng đỡ nên sự nghiệp của Mùi phất lên nhanh chóng, muốn khổ cũng chẳng được.

Trong tuần mới này chỉ cần vững vàng trước sóng gió, bỏ ngoài tai thị phi và nỗ lực vươn lên thì Thân ắt kiếm được bộn tiền, càng về cuối tuần con giáp giàu có này càng thêm phúc thêm phần, tiền nhiều vô kể.

Tuổi Hợi may mắn trong tuần mới này

Tuổi Hợi may mắn trong tuần mới này

Tuổi Hợi

Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Hợi. Tuy nhiên, do gặp nhiều thị phi vận xui xẻo ám vận nên cản trở đường công danh của tuổi Hợi ít nhiều.

 Tử vi tuần mới thì con giáp này lại đạp trúng hũ vàng, làm một hưởng mười, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Càng đương đầu với nguy khó Hợi càng vươn lên mạnh mẽ, thăng tiến ầm ầm cuộc sông vô cùng thoải mái.

Trong tuần mới đúng là khổ tận cam lai, sau những khốn khó, cơ cực  Hợi sẽ được hái trái ngọt đời mình. Cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa, có cơ may trúng số độc đắc, trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm là phúc đức Hợi rất xứng đáng nhận được sau những nỗ lực đã bỏ ra.

Tuổi Mão may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Mão may mắn trong 7 ngày tới

Tuổi Mão

Những người tuổi Mèo là người hiền lành, sống trách nhiệm và luôn thật thà trong mọi điều. Người tuổi Mão phần lớn đều rất điềm đạm làm một người tử tế, đàng hoàng. Trong cuộc sống nhờ sống ngay thẳng, chân thành nên Tuất được bề trên thương yêu, quý nhân chiều chuộng nâng đỡ.

Trong tuần mới này, dù làm công hay làm chủ  Mão cũng sẽ bội thu bạc tiền. Họ có cơ hội thu hoạch được nhiều của nả đếm mãi không hết, càng về cuối tuần thì tuổi Mão càng may mắn phát tài.

Với những người con độc thân đây là cơ hội bạn gặp gỡ nhiều đối tượng khá ổn có thể tiến xa cùng nhau. Với nhưng người có đôi có cặp sẽ viên mãn hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phong-thuy-tuan-moi-3-con-giap-cang-hien-lanh-cang-giau-co-lam-gi-cung-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phong-thuy-tuan-moi-3-con-giap-cang-hien-lanh-cang-giau-co-lam-gi-cung-thanh-tien-ve-day-tay-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?