Phụ huynh giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi đã ra công an trình diện

04/10/2020 16:51

Sau khi bị Công an TP Lào Cai phát thông báo truy tìm, ông Hùng đã tới trình diện cơ quan công an.

Trưa 4/10, trao đổi với Zing, chỉ huy Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh bé B.A. (2 tuổi) - đã ra trình diện công an.

Phụ huynh giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi đã ra công an trình diện

Hùng trình diện công an sau khi bị truy tìm. Ảnh: VOV

Vị lãnh đạo Công an TP cho hay đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này.

Trước đó một ngày, Công an TP Lào Cai ra quyết định truy tìm ông Hùng sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng người đàn ông này không đến.

Theo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra ngày 30/9 vào thời điểm tan học. Do tranh giành đồ chơi, bé B.A. đã cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi, con ông Hùng).

Biết sự việc, ông Hùng đã đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A. khiến cháu bé khóc lóc. Thấy thái độ của ông Hùng hung hãn, các cô giáo cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé gái.

Sáng 3/10, đại diện trường Mầm non Trump Kids cho biết đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên có mặt tại lớp học hôm xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra của công an.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phu-huynh-giat-toc-tat-vao-mat-be-2-tuoi-da-ra-cong-an-trinh-die.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phu-huynh-giat-toc-tat-vao-mat-be-2-tuoi-da-ra-cong-an-trinh-dien-tintuc708668

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu