Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này thường khổ từ trong trứng nước, vất vả đủ đường, nếu ai không có xin chúc mừng

05/05/2024 16:28

Sống trong đời ai cũng muốn mình là người may mắn, sung sướng, thế nhưng đâu phải ai sinh ra cũng được sống trong nhung lụa, giàu sang.

Cuộc sống mỗi người không giống nhau, có những người từ lúc sinh ra đã gặp nhiều may mắn, sung sướng trong khi có người vất vả, mãi lận đận với cuộc đời. Điều đó thường nằm ngay ở tướng mệnh với nhiều dấu hiệu báo trước số phận mà không phải ai cũng biết.

Ngũ quan không đầy đặn, dái tai mỏng

Trong nhân tướng học ngũ quan của một con người thể hiện sự giàu có thành công của một người đó. Đặc biệt, ở người đàn bà khi người ta nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo, phụ nữ sở hữu nét ngũ quan không đầy đặn khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Đống thời, ngũ quan cũng phản ánh cuộc sống tình duyên và khả năng sinh sản của người đó. Bởi vậy, những người phụ nữ không có ngũ quan đầy đặn cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn.

Họ là kiểu người thường phải vất vả suy nghĩ nên cuộc sống chẳng mấy khi an nhàn sung sướng. Đặc biệt, trong cuộc sống họ là kiểu người ít khi bộc lộ được năng lực bản thân nên đường công danh sự nghiệp cũng khó thuận lợi như mong muốn.

tuong-phu-nu-kho-tu-trong-trung-nuoc-35 (1).jpg 0

Tướng phụ nữ khổ từ trong trứng nước, vất vả đủ đường. (Ảnh minh họa)

Mũi hếch, tai đón gió

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc. Những kiểu người này không giữ được tiền nên có bao nhiêu rồi cũng sẽ tiêu xài hoang phí và cuối đời thường nghèo khổ cô độc.

Sống mũi lệch, lộ xương

Trong nhân tướng học một người đàn bà có tướng mũi mà bị ghồ vẹo hoặc tướng mũi lộ xương thường là người có đường công danh gặp nhiều sóng gió. Bởi đây là nét tướng của người phụ nữ không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Đặc biệt, trong đường tình duyên kiểu người này thường lận đận khó lòng có hôn nhân viên mãn như ý mà thường phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

tuong-phu-nu-kho-tu-trong-trung-nuoc-35 (1).jpg 0

Ảnh minh họa.

Miệng thuyền úp

Trong nhân tướng học những người đàn bà hụ nữ có tướng này thuộc tuýp người này, cuộc sống thường gặp nhiều lận đận khó giàu có như ý muốn.

Trong cuộc sống khi bạn ở gần hoặc lết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, kiểu người này thường khá trắc trở trong đường tình duyên dễ cô độc khi về già.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020