Phụ nữ có 3 vùng trên có thể càng sẫm màu càng nguy hiểm, tăng nguy cơ mắc bệnh về tử cung

06/11/2020 10:33

Khi thấy những dấu hiệu bất thường này trên cơ thể, chị em đừng nên chủ quan.

Viền quanh môi chuyển sang màu đen

Phụ nữ có đôi môi hồng hào, sáng bóng chứng tỏ cơ thể đang khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu thấy viền quanh môi bỗng nhiên chuyển sang màu đen thì đó là một dấu hiệu phải cánh giác.

Môi sẫm màu là dấu hiệu cho thấy sự ứ đọng máu và có khí lạnh trong cơ thể. Việc làm ảnh hưởn đến lưu thông của khi huyết. Khi huyết không tốt, sắc mặt cũng sẽ thay đổi.

Khi môi chuyển sang màu đen nghĩa là tử cung bị lạnh và có nhiều độc tố không được đào thải ra ngoài.

Ngoài ra, khi tử cung có nhiều độc tổ thì làn da cũng trở nên thô ráp, xỉn màu, xuất hiện các đốm nâu nhiều hơn.

Môi thâm sạm là một dấu hiệu cho thấy tử cung không được khỏe.

Môi thâm sạm là một dấu hiệu cho thấy tử cung không được khỏe.

Quầng thâm mắt

Quầng thâm mắt thường xuất hiện khi chúng ta ngủ không đủ giấc. Tuy nhiên, nó cũng có liên quan đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh.

Trong tử cung khí trì trệ, huyết ứ đọng do khí huyết mất cân bằng. Việc này xảy ra trong thời gian dài sẽ làm quá trình cung cấp máu và oxy cho tử cung diễn ra không tốt, gây rối loạn chức năng. Nó được biểu hiện bằng việc quầng thâm dưới mắt xuất hiện trong thời gian dài.

Vùng da ở đùi chuyển màu đậm hơn

Thông thường màu da đùi sẽ trắng hơn các phần khác của cơ thể. Tuy nhiên nếu thấy da đùi đen sạm hoặc sờ vào sần sùi thì chị em nên cảnh giác. Đó có thể là biểu hiện cho thấy có quá nhiều chất độc trong tử cung.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-3-vung-tren-co-the-cang-sam-mau-cang-nguy-hiem-tang-nguy-co-ma.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-3-vung-tren-co-the-cang-sam-mau-cang-nguy-hiem-tang-nguy-co-mac-benh-ve-tu-cung-search/?id=268637

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!