Phụ nữ không còn yêu chồng nhưng không dám ly hôn sẽ có cảm giác thế nào? 3 người phụ nữ nói sự thật

22/03/2023 16:54

Cảm giác của phụ nữ khi sống với người chồng mình không yêu sẽ như thế nào? Sự thật được chia sẻ bởi 3 người phụ nữ sẽ nói lên tất cả.

Cô Đông

Tôi và chồng đến với nhau vì nghĩ rằng cả hai đều phù hợp để tiến tới hôn nhân. Thực sự mà nói, chúng tôi không cảm thấy mình yêu đối phương nhiều.

phu-nu

Sau khi ở bên nhau bao nhiêu năm, nó khá buồn tẻ. Về đời sống vợ chồng, tôi thấy nhu cầu chưa quá cao. Nhưng có lẽ chúng tôi đã nhận ra bản chất cuộc hôn nhân của mình, đó là một mối quan hệ hợp tác tự nguyện.

Tôi đã quen với nó và cũng không phải điều gì tồi tệ lắm. Tôi đã từng yêu người khác nhiều hơn chồng tôi rất nhiều, nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi thực tế chúng tôi vẫn không đến được với nhau.

Năm nay tôi 42 tuổi, tôi và chồng đã có cuộc hôn nhân không tình dục được 2 năm.

Nhưng tôi thấy phương diện tình cảm cũng tạm ổn, mỗi sáng trước khi đi làm anh đều hôn lên trán tôi, tình cảm vợ chồng vẫn ổn.

Cô Diễm

Thời gian đầu, tôi yêu người đàn ông khác, nhưng bố mẹ tôi nghĩ nhà anh nghèo nên ngăn cấm. Sau đó, cha mẹ tôi biết được chồng hiện tại của tôi giàu có, nên đã sắp đặt và ép tôi lấy anh ta.

phu-nu-khong-yeu-chong

Gần hai chục năm tôi sống với người chồng không tình yêu. Đã quá muộn để thay đổi rồi, có lẽ cả đời này chúng tôi chỉ có thể tiếp tục sống như vậy. Cho dù có sống cuộc sống vợ chồng nhàm chán thì vẫn phải nhẫn nhịn mà thôi. Tôi chưa bao giờ cảm nhận được vị ngọt của tình yêu, còn vị đắng thì tự mình gánh chịu!

Cô Cảnh

Thật lòng mà nói, tôi muốn khóc! Lý do khiến tôi lấy chồng cũng là do cha mẹ sắp đặt.

Thời ấy, chúng tôi không được tự do yêu đương, cha mẹ luôn cho rằng mình còn non nớt, không có con mắt nhìn người nên cứ áp đặt những điều mà họ mong muốn cho con cái. Họ cho rằng đàn ông tốt phần lớn là người thật thà. Nhưng nhiều khi, sự lương thiện của kiểu đàn ông này thật vô dụng, bất tài và vô giá trị.

Năng lực kém cộng với tính cách có vấn đề, thực sự không thể mang lại hạnh phúc cho phụ nữ và khó khiến bạn thực sự yêu họ.

Vì vậy, thật lòng mà nói, tôi chưa bao giờ yêu anh và tôi luôn muốn trốn tránh, từ chối “chuyện ấy” khi sống cuộc sống vợ chồng. Cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ có thể gọi là miễn cưỡng, tôi luôn cảm thấy cuộc sống rất khó khăn!

Nhưng không còn cách nào khác, tôi chỉ có thể tiếp tục như vậy và mặc kệ nó cả đời.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-khong-con-yeu-chong-nhung-khong-dam-ly-hon-se-co-cam-gia.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-khong-con-yeu-chong-nhung-khong-dam-ly-hon-se-co-cam-giac-the-nao-3-nguoi-phu-nu-noi-su-that.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác