Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 nét tướng khổ hạn, cả đời bần hàn, khó hưởng phú quý

10/06/2020 20:59

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này dù chăm chỉ làm ăn vẫn gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không thể khá giả.

Xương quai hàm rộng

Phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được nhận định là có gương mặt thô, thiếu nữ tính. Những người này hay có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thích tự lực cánh sinh, không nịnh nọt, luồn cúi hay dựa dẫm vào người khác. Khi lập gia đình, họ sẽ là người "tay hòm chìa khóa", hẫu phương vững chắc cho chồng.

Tuy nhiên, nhược điểm của người phụ nữ này là không giỏi giao tiếp, đa nghi, dễ nổi nóng. Vì vậy dù sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, họ cũng không được lòng nhiều người và phải trải qua nhiều thăng trầm. Tiền bạc của những người có tướng quai hàm rộng thường đủ ăn đủ tiêu nhưng cuộc sống không mấy êm đẹp, hạnh phúc.

Tai mỏng

Trong nhân tướng học, tai được coi là bộ phận đại diện cho phước lành của một con người. Người phụ nữ có tai mỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài thường xuất thân từ gia đình bần hàn, phước mỏng. Cuộc sống của họ có thể nói là khá long đong, vất vả, phải làm việc chăm chỉ mới mong kiếm đủ tiền nuôi sống bản thân chứ đừng nói tới việc có của để dành.

phu-nu-so-huu-1-trong-5-net-tuong-kho-hanh-vat-va-ca-doi-01

Có nếp nhăn giữa ấn đường

Người có nếp nhăn giữa ấn đường (khoảng cách giữa hai lông mày) thường có tính tình thẳng thắn, đôi khi rất bướng bỉnh, không nhường nhịn người khác. Họ tài giỏi nhưng lại ít được lòng người khác, gặp nhiều hạn chế trong làm việc nhóm dẫn tới việc không thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Do đó, cuộc sống của họ thường vất vả, trải qua nhiều thăng trầm mà tiền tài cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không dư dả. 

Chân mày thấp, che mắt

Đây là tướng của người khó có cuộc sống yên ổn. Họ vất vả, khổ sở nếu không có tiền bạc trong tay. Nhưng khi cuộc sống ổn định, sung túc thì chuyện tìm cảnh, gia đình hay công việc lại gặp trắc trở.

Mũi lệch, không thẳng

Đây là tướng người không thật thà. Họ đôi khi không làm chủ được hành vi của mình, rất dễ bị vật chất dụ dỗ, làm lu mờ ý chí. Có tiền trong tay, họ dễ vung tay quá trớn dẫn tới việc không có tích lũy, nghèo vẫn hoàn nghèo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-1-trong-5-net-tuong-kho-han-ca-doi-ban-han-kho-huong-phu-q.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-1-trong-5-net-tuong-kho-han-ca-doi-ban-han-kho-huong-phu-quy-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương