Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ vướng vào các mối quan hệ ngoài luôn phản bội chồng con

20/03/2021 14:42

Một người phụ nữ sở hữu 1 trong những tướng này thường tâm địa độc ác, tính tình lẳng lơ tích khám phá cái mới, đàn ông cần tránh xa.

Phụ nữ mũi nhòm mồm

Theo nhân tướng học những người đàn bà sở hữu chiếc mũi diều hâu dân gian thường gọi mũi nhòm mồm. Hình đang bên ngoài mũi khoằm là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Những người phụ nữ này thường vô cùng lật lọng và làm mọi thứ vì lợi ích của mình.

Trong hôn nhân và tình yêu những người phụ nữ này thường dễ bị lôi kéo dụ dỗ vào những mối quan hệt bất chính vì lợi ích. Đặc biệt, những người phụ nữ mũi diều hâu lại sở hữu thêm đôi môi mỏng thì dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Phụ nữ đàn ông cần tránh xa

Lông mày đứt đoạn

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Phần lớn những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai không phóng khoáng.

Trong tình cảm những người phụ nữ này cũng không phải là người ưa ngồi yên một chỗ họ thường thích giao lưu, tạo mối quan hệ mới nên cũng dễ bị lôi cuốn vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Miệng cười hở lợi

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng cười hở lợi là một điềm báo không may mắn. Những người phụ nữ này thường dễ bị sa ngã lôi cuốn bởi những thứ xa hoa bên ngoài.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ này cũng không chung thủy dễ bị vướng vào những mối tính tay ba hoặc khi có chồng họ cũng dễ ngoại tình, ít khi chung thủy với gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-3-tuong-nay-tinh-tinh-nham-hiem-de-vuong-vao-cac-moi-quan-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-3-tuong-nay-tinh-tinh-nham-hiem-de-vuong-vao-cac-moi-quan-he-ngoai-luon-phan-boi-chong-con-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'