Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này thì càng về trung niên càng giàu có, hạnh phúc, tiền bạc tiêu khỏi phải nghĩ

15/07/2017 09:30

Mỗi nét cơ thể lại mang cho chủ nhân những ý nghĩa riêng. Có nét tướng mang may mắn nhưng cũng có nét tướng tiền vận gian khó song hậu vận vô cùng sung sướng, hạnh phúc.

1. Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Phụ nữ có khuôn mặt tròn là người phúc hậu, nền nã, luôn biết kính trên nhường dưới, cư xử điềm đạm và hiếm khi tranh cãi hoặc mâu thuẫn trong gia đình, cô ng sở hay với bạn bè.

Nét tướng mặt ấy cộng thêm một khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện chỉ có ở người thông minh, có năng lực hơn người và diện mạo của các phụ nữ vượng phu ích tử.

Những người vợ như vậy, môi càng đỏ, sẽ càng giúp ích nhiều cho cả công việc và tề gia nội trợ cho chồng sau này. Môi đỏ cũng còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, một cuộc đời may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

2. Mặt vuông, trán rộng

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo kiểu này là người ham làm và rất giàu nghị lực. Họ cực kỳ giỏi phấn đấu vì gia đình, con cái và chu toàn được cả việc nước, việc nhà.

phu nu giau co

Nếu người này có vầng trán rộng và cao thì dễ được cấp trên yêu quý và trọng dụng.

Phối hợp với nét tượng mạo này, nếu đôi chân có thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì là diện mạo đúng chuẩn của người phụ nữ năng động đảm đang.

3. Có nốt ruồi bên dưới cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, tức là phần lộc về điền sản, đất đai.

Có nốt ruồi ở bên dưới cằm trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nứ ấy sớm muộn cũng sẽ được sống trong cảnh giàu sang vinh hoa phú quý, tài lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết!

Tài sản của cô gái này nhiều vô kể, bao gồm cả nhà cửa đất đai và của cải thừa kế từ thời ông cha để lại. Đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng mạo kiểu này làm vợ khác nào chuột sa chĩnh gạo!

4. Tóc mềm mại

Những người phụ nữ có mái tóc mềm mại, dài có tính cách dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, vì thế cuộc sống bình lặng, an lành.

phu nu giau co 1

Nếu lấy họ thì cuộc sống sẽ luôn an nhàn, bình an và êm ấm. Bởi những người này luôn biết cách điều chỉnh gia đạo, chăm sóc con cái và chồng.

5. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt.

Người phụ nữ nào có lông mày này là người vô cùng lương thiện, dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này không nhiều, bởi thế nếu gặp được họ dù là kết bằng hữu hay nên duyên vợ chồng đều rất may mắn.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!