Phụ nữ sở hữu tướng cổ này: Số mệnh “phượng hoàng” cả đời sống trong nhung lụa, không lo nghèo khổ bao giờ

31/01/2021 10:54

Nếu người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 tướng cổ này sẽ vô cùng may mắn cả đời hạnh phúc viên mãn ít ai sánh bằng.

Cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau

Trong tử vi học và nhân tướng học quan niệm, thì những người phụ nữ nào sở hữu tướng cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau còn được gọi là tướng cổ phượng, những người này vô cùng giàu sang phú quý. Trong thực tế đã chứng minh, phần phụ nữ có nét tướng cổ này là người có phúc phần lớn, tương lai dễ giàu sang, phú quý hơn người.

Nhất là người người này sau khi kết hôn sẽ lấy được chồng đại gia - những quý ông vừa giàu có vừa yêu thương chiều chuộng vợ con hết mực, cả đời không bao giờ lo nghèo khổ, bất hạnh.

Cổ tròn và dài như cổ hạc

Trong nhân tướng học một người nếu sơ hữu một tướng cổ tròn, như cổ hạc nhìn vào tưởng như rất gầy yếu và mong manh. Nhưng đây chính là tướng người phụ nữ phú quý, cuộc sống vô cùng sung túc giàu sang.

Tướng cổ người phụ nữ phát tài

Tướng cổ người phụ nữ phát tài

Trong cuộc sống những người này, ngoài bẩm sinh đã có mệnh quý bà. Trong tính cách của họ cũng rất tốt bụng và bao dung, nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Cổ cao, hướng về phía trước

Trong tử vi học, những người nữ có tướng cổ cao, hướng về phía trước là những người rất kiên cường trong cuộc sống nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Những người phụ nữ này thường rất khéo ăn khéo nói, nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Những người phụ nữ có tướng cổ này rất vượng nhân duyên. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ chung thủy và cũng là chỗ dựa rất vững chắc cho người bạn đời của mình cuộc sống luôn có tiền bạc dư dả cả đời.

Tướng cổ phát tài

Tướng cổ phát tài

Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng

Trong nhân tướng học thì phụ nữ có tướng cổ cao, ba ngấn rõ ràng là phần cổ của họ thường có ba đường ngấn chạy dài rất rõ và không bị đứt đoạn. Bên cạnh đó, cổ của những phụ nữ này cũng rất tròn trịa và mịn màng cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc.

Trong tử vi học những người phụ nữ nếu chị em phụ nữ có cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường rất đẹp nết đẹp người. Trong cuộc sống những người này bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng" nên cuộc sống trong tương lai của họ có thể rất giàu sang phú quý hơn người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-tuong-co-nay-so-menh-phuong-hoang-ca-doi-song-trong-nhung-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-tuong-co-nay-so-menh-phuong-hoang-ca-doi-song-trong-nhung-lua-khong-lo-ngheo-kho-bao-gio-search/?id=278036

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?